Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng – Đặc điểm, Ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

546

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng là một trong những sản phẩm phong thủy được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng làm đồ trang sức thì loại này còn thu hút khá nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin hấp dẫn về sản phẩm này nhé.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng là một trong những sản phẩm phong thủy được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng làm đồ trang sức thì loại này còn thu hút khá nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin hấp dẫn về sản phẩm này nhé.

Đặc điểm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng là loại đá quý có rất nhiều chức năng, công dụng lớn vì vậy sản phẩm được mệnh danh với tên gọi khác đó là “Thạch anh Đế Vương”. Thạch anh trắng còn là sự kết hợp tồng hòa giữa các gam màu lại với nhau thể hiện sự cân bằng viên mãn mà khó loại đá nào có thể qua mặt.

Thạch anh trắng hội tụ nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ

Thêm vào đó, thạch anh trắng còn có khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩa, tác động trực tiếp đến các tinh thể khác. Loại đá này thường xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới tuy vậy có một số viên có tần số rung động mãnh liệt và cộng hưởng với luân xa thứ 8 hay còn gọi là luân xa ngôi sao linh hồn.

Ý nghĩa và tác dụng của sản phẩm

Ý nghĩa cho sức khỏe

Theo y học thì thạch anh trắng giúp ngăn cản những từ trường không tốt tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường sự tập trung cho trí não.

Ý nghĩa trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì thạch anh trắng được ví như là lá bùa hộ mệnh, xua đuổi những điều không hay trong cuộc sống và thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Đặc biệt khi bạn phải đến những địa điểm có từ trường xấu như nhà xác, nhà tang lễ, bệnh viện… thì đeo mặt dây chuyền làm từ đá thạch anh trắng sẽ giúp ngăn ngừa được tà khí ảnh hưởng đến cơ thể.

Mặt dây chuyền chế tác từ đá thạch anh trắng có rất nhiều tác dụng

Mặt dây chuyền từ đá thạch anh trắng không chỉ là món đồ trang sức cho chúng ta mà còn giúp con người tránh được những bệnh tật và những điều không hay diễn ra trong cuộc sống thường nhật.

Cách sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng

Mặt dây chuyền được đúc kết từ thạch anh trắng chỉ hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Nếu bạn là người thuộc 2 mệnh trên đây thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này. Ngược lại nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì tuyệt đối không sử dụng thạch anh trắng nếu không muốn bản thân, gia đình gặp những điều không hay trong cuộc sống.

Giá và địa điểm bán Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng

Kim Tự Tháp là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm sản xuất từ đá thạch anh trắng. Mỗi một loại trang sức đều được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Trong những năm qua, Kim Tự Tháp là địa điểm tin cậy cho mọi người khi có nhu cầu mua các sản phẩm phong thủy.

Kim Tự Tháp là địa chỉ chuyên cung cấp mặt dây chuyền làm từ đá thạch anh

Sản phẩm tại Kim Tự Tháp được chế tác từ đá thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất và được chạm khắc thủ công cho nên các sản phẩm sẽ không đồng nhất 100%. Chính vì vậy mà giá thành cũng sẽ chênh lệch ít nhiều, bạn có thể nêu ra yêu cầu và kinh tế của bản thân để chúng tôi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Hi vọng với những thông tin ở trên đây thì bạn đã có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng. Mọi chi tiết mua sản phẩm, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: https://matdaychuyenda.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất.