Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng – Đặc điểm, Ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

524

 Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng hiện nay bởi sản phẩm có màu sắc nhã nhặn, mang đến nhiều điều may mắn và khí vận tích cực. Tuy nhiên bản chất, cách sử dụng và ý nghĩa của loại đá này thế nào ít ai có thể biết được kỹ càng.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng hiện nay bởi sản phẩm có màu sắc nhã nhặn, mang đến nhiều điều may mắn và khí vận tích cực. Tuy nhiên bản chất, cách sử dụng và ý nghĩa của loại đá này thế nào ít ai có thể biết được. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những thông tin hấp dẫn xoay quanh vấn đề này nhé.

Đặc điểm Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng có đồ mềm mại về màu sắc. Loại đá này thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch với những kiểu dáng không đặc trưng. Theo nhiều nghiên cứu thì sự xâm nhập các tinh khoáng silicat siêu nhỏ xếp thẳng hàng chính là yếu tố tạo nên loại đá này và có đặc điểm gần giống với đá dumortierite.

Tượng Phật Bà thạch anh hồng mang đến vạn sự bình an

Do tinh khoáng hồng phấn xâm nhập nên đã tạo nên các màu sắc từ nhạt đến đậm. Trong một số trường hợp thì tinh khoáng silicat vẫn tạo ra hiệu ứng quang học ánh sao tại một số loại đá. Dưới bàn tay tài hoa, điêu luyện của người nghệ nhân mà sẽ chế tác ra mặt dây chuyền từ đá thạch anh hồng hoàn hảo.

Ý nghĩa, tác dụng sản phẩm

Ý nghĩa phong thủy

Mặt dây chuyền làm từ đá thạch anh hồng rất hợp cho những người đang kinh doanh bởi sản phẩm giúp thu hút và tạo thiện cảm cho khách hàng. Thêm vào đó, nếu bạn đang còn đơn chiếc sớm và muốn nhanh chóng tìm được một nửa còn lại thì hãy sử dụng ngay loại này nhé.

Mặt dây chuyền tì hưu thạch anh hồng giúp chuyện tình cảm luôn suôn sẻ

Trang sức từ thạch anh hồng còn giúp tăng tình cảm sâu đậm cho tình yêu đôi lứa, tránh được những xung đột không hay có thể xảy ra. Con gái đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ giúp kiềm chế được những cơn nóng giận, mang đến sự sảng khoái trong tinh thần và thu hút được những đối tượng khác giới.

Ý nghĩa sức khỏe

Trong một vài nghiên cứu thì đá thạch anh hồng giúp mang đến những nguồn năng lượng tích cực giúp giảm căng thẳng và tăng cường hệ thần kinh hơn. Mặt dây chuyền thạch anh hồng còn mang đến một trái tim khỏe mạnh mỗi ngày. Đặc biệt cực kì tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, xương tủy, mạch máu và kéo dài tuổi thọ.

Cách sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng

Mỗi cung mệnh sẽ hợp với một loại đá thạch anh khác nhau và những người thuộc cung mệnh Hỏa và Thổ mới được khuyến khích sử dụng sản phẩm này. Mệnh Thủy và mệnh Kim tuyệt đối không được dùng thạch anh hồng, việc sử dụng tùy tiện và không theo chỉ dẫn có thể khiến công việc và đời sống không được như ý muốn.

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp mặt dây chuyền chế tác từ đá thạch anh hồng

Mỗi loại mặt dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, sự chạm khắc trên sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp đồ trang sức phong thủy chắc chắn không thể bỏ qua Kim Tự Tháp. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Tất cả sản phẩm của Kim Tự Tháp đều được gia công từ đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân nên rất có hồn và khác biệt hoàn toàn so với những thương hiệu khác.

Kim Tự Tháp là điểm đến an toàn cho mọi người khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm đá thạch anh thiên nhiên chất lượng và uy tín nhất thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: https://matdaychuyenda.com/ để cập nhật những mẫu mã mới nhất nhé.