Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh – Đặc điểm, Ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

1091

 Nếu bạn đang trên con đường đi tìm một loại trang sức có nguồn từ trường năng lượng mạnh chắc chắn không thể bỏ qua Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh. Đây là loại sản phẩm có những đặc điểm, ý nghĩa, tác dụng nổi bật hơn hẳn so với các loại đá phong thủy khác trên thị trường.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh

Nếu bạn đang trên con đường đi tìm một loại trang sức có nguồn từ trường năng lượng mạnh chắc chắn không thể bỏ qua Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh. Đây là loại sản phẩm có những đặc điểm, ý nghĩa, tác dụng nổi bật hơn hẳn so với các loại đá khác. Để hiểu rõ hơn về đá thạch anh xanh thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Xanh có màu sắc xanh lục lạ mắt từ nhạt đến đậm. Loại đá này phân bố chủ yếu tại Úc, Áo, Tây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc, Brazil… Nhìn chung thì sản phẩm có nguồn năng lượng tự nhiên tích cực và giúp thu hút tài lộc mạnh mẽ, mang đến những điều bình an trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền cỏ 4 lá thạch anh xanh

Đá thạch xanh khá hiếm và đắt đỏ

Cụ thể, Aventurine đa dạng nhiều loại thạch anh được đặc trưng bởi sự tác động của Mica hay các khoáng chất sáng màu khác mang đến sản phẩm trên cả hoàn hảo. Trong đó, Aventurine xanh lá là thông dụng và phổ biến hơn hẳn.

Ý nghĩa, tác dụng của sản phẩm

Mặt dây chuyền hình trụ thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh có nhiều ý nghĩa nổi bật

Màu xanh lá của thạch anh chính là màu của mẹ thiên nhiên do vậy rất tốt cho việc hỗ trợ sức khỏe và mang đến sự bình an trong cuộc sống. Với những người lao động chân chính thì mặt dây chuyền thạch anh xanh giúp cho những nỗ lực được trả công xứng đáng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có những tác dụng như sau.

Khơi thông tâm chí

Nguồn năng lượng tự nhiên giúp bạn khơi thông tâm chí nhẹ nhàng, hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống, xóa nhòa những điều không hay hiệu quả.

Mang đến sự may mắn

Dây chuyền chế tác từ thạch anh xanh giúp bạn gặt hái được những thành công bằng việc thu hút sự may mắn. Sản phẩm được xem như là quý nhân phù trợ cho mọi công việc của bạn

Có tác dụng trong việc trị liệu

Nguồn năng lượng mạnh mẽ trong đá thạch anh xanh giúp cân bằng suy nghĩ, thể chất từ đó mang đến một sức khỏe ổn định. Theo y học thì thạch anh xanh hỗ trợ điều trị các rối loạn về tim mạch, hệ tuần hòa, da và tóc hiệu quả.

Đá thạch xanh khá đắt đỏ và khó tìm vì vậy bạn cũng có thể sử dụng loại biến thể của loại đá này chính là đá thạch anh tóc xanh.

Cách sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Xanh

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh thì dây chuyền đá thạch anh xanh phù hợp và mang đến tài vận với người có mệnh Mộc, Hỏa và Kim. Ngược lại người mệnh Thổ tương khắc với loại đá này và có thể mang đến những buồn phiền không hay trong cuộc sống nếu như sử dụng bất chấp.

Giá và địa chỉ cung cấp Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh chất lượng

Kim Tự Tháp là địa chỉ uy tín, chất lượng cho mọi người khi có nhu cầu mua mặt dây chuyền từ đá thạch anh xanh. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được khai thác từ thiên nhiên kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân mang đến mặt dây chuyền trên cả tuyệt vời.

Mặt dây chuyền thiên thủ thiên nhãn thạch anh xanh

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp mặt dây chuyền làm từ đá thạch anh xanh

Tùy thuộc vào kích cỡ, hình dáng mặt dây chuyền của khách hàng lựa chọn mà giá cả sẽ chênh lệch ít nhiều. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn để sở hữu được sản phẩm phù hợp với túi tiền và sở thích của mình.

Với những thông tin ở trên đây, chúng tôi hi vọng đã mang đến bạn những kiến thức bổ ích nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và mua Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: https://matdaychuyenda.com để đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.