Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím – Đặc điểm, Ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

512

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím được đánh giá là trang sức phong thủy được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm hội tụ những đặc điểm nổi bật nào, ý nghĩa và tác dụng nổi trội so với các loại đá khác ra sao là điều không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết dưới đây giải đáp vấn đề này nhé.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím được đánh giá là trang sức phong thủy được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm hội tụ những đặc điểm nổi bật nào, ý nghĩa và tác dụng nổi trội so với các loại đá khác ra sao là điều không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin nổi bật để giải đáp vấn đề này nhé.

Đặc điểm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím

Đá thạch anh tím được xem như là một biến thể đặc biệt màu tím trong nhóm thạch anh. Đúng như tên gọi, đá thạch anh tìm được mọi người yêu thích bởi màu tím sang trọng và nhẹ nhàng. Nhìn chung sản phẩm có màu tím giống với sapphire và tanzanite.

Các mẫu mặt dây chuyền tím

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím thể hiện sự sang trọng, lung linh

Tùy thuộc vào loại đá mà màu sắc thạch anh tím có thể là tím pha đỏ, tím lạnh, tím pha xanh. Đặc biệt, thạch anh tím có nhiều màu sắc với các cấp độ khác nhau. Tùy thuộc vào góc nhìn mà các vùng sáng, tối của loại đá này cũng thay đổi ít nhiều song vẫn đảm bảo được sự lung linh, lóng lánh của đá.

Ý nghĩa và tác dụng của sản phẩm

Mỗi loại đá thạch anh có một ý nghĩa và tác dụng riêng, Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím cũng không là ngoại lệ.

Ý nghĩa sản phẩm

Theo như thời xa xưa thì Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím là vật báu bảo hộ giúp bản thân tránh khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sản phẩm còn thể sự quyền lực tối cao.

Mặt dây chuyền hình con nhện tím

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím là sản phẩm có nhiều ý nghĩa

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím còn là biểu tượng cho phẩm chất cao quý, là trang sức mang đến vẻ đẹp tinh tế thể hiện trí tuệ uyên thâm và tâm hồn rộng mở. Sở hữu một mặt dây chuyền thạch anh màu tím sẽ luôn nhắc nhở bạn luôn kiên nhẫn, nhẹ nhàng, luôn nhẫn nại và sống cuộc đời trong sạch.

Tác dụng sản phẩm

– Giảm stress, mang đến giấc ngủ sâu: Cuộc sống có khá nhiều áp lực từ công việc đến gia đình. Sở hữu mặt dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh chính là món quà mang đến sự bình yên trong mỗi giấc ngủ.

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím khiến cuộc sống luôn cảm thấy bình an

– Bảo vệ khỏi những năng lượng xấu: Theo thời xa xưa thì thạch anh tím có năng lượng phi thường chân chính từ vũ trụ cho nên khả năng trấn dữ tà ác và những nguồn năng lượng tiêu cực luôn ở mức tối đa.

– Tăng sự tập trung: Sản phẩm còn giúp tăng cường trí nhớ và nâng cao khả năng tập trung trong công việc.

– Mang đến sự bình an trong cuộc sống: Nguồn năng lượng từ Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím giúp thanh lọc những điều không hay khiến cơ thể luôn cảm thấy an yên. Trong một vài trường hợp sản phẩm còn thu hút tài lộc, sự may mắn cho gia chủ.

Mặt dây chuyền túi tiền tím

Cách sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím tương khắc với người mệnh Kim và Thủy và tương sinh với người mệnh Hỏa và Thổ. Việc sử dụng đá phong thủy theo ý thích và tùy tiện có thể cản trở nguồn tài lộc, may mắn đến chủ nhân.

Giá và địa điểm bán Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím

Tùy thuộc vào từng mặt dây chuyền có kích thước và đường nét khác nhau mà giá cả cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Kim Tự Tháp chính là địa chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu sở hữu các loại dây chuyền chế tác từ đá thạch anh tím.

Chúng tôi cam kết 100% đá tự nhiên với đường nét chạm khắc tinh xảo xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra để sở hữu.

Trên đây là một số thông tin giải đáp xoay quanh sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, đừng quên liên hệ vào website trực tiếp: https://matdaychuyenda.com để đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ tận tình nhé.