Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói – Đặc điểm, Ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

554

Thạch Anh Khói một biến thế từ Đá Thạch Anh. Tuy nhiên Thạch Anh Khói lại nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng. Hiện nay Thạch Anh Khói được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Đặc biệt Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói đang trở thành trào lưu và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói

Thạch Anh một trong những loại đá thiên nhiên rất được ưa chuộng trong phong thủy. Nhờ được thiên nhiên ưu ái mà Đá Thạch Anh có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Trong đó Đá Thạch Anh Khói làm mặt dây chuyền đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói có đặc điểm như thế nào. Nó mang lại ý nghĩa và tác dụng ra sao cho người sử dụng.

Đặc điểm của Đá Thạch Anh Khói

Đá Thạch Anh Khói được sử dụng làm mặt dây chuyền, vòng tay phong thủy

Đá Thạch Anh Khói có tên gọi là Rauch, được bắt nguồn từ tiếng Đức . Rauch vẫn được sử dụng khá phổ biến trong giới kim hoàn. Ngoài ra Đá Thạch Anh Khói còn được gọi với cái tên là Smoky Quartz.

Đá Thạch Anh Khói chủ yếu được sử dụng để làm đồ trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay phong thủy. Đá Thạch Anh Khói được bán ở ngoài thị trường với mức giá vừa phải.

Đá Thạch Anh Khói được biết đến là một biến thể phổ biến của Đá Thạch Anh. Đá Thạch Anh Khói có công thức hóa học là SiO2, thuộc lớp Oxyt, nằm trong tinh hệ thoi điện, có độ cứng 7.0 và có tỷ trọng từ 2,5 đến 2,6.

Mặt dây chuyền Thạch Anh có ý nghĩa, tác dụng như thế nào?

Theo quan niệm của Ấn Độ Đá Thạch Anh Khói được xem là đá của Phật. Vì vậy mà Thạch Anh Khói có tác dụng bảo vệ con người tránh khỏi những tác động tiêu cực. Nó được xem là lá bùa mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Đối với các nhà tu hành Thạch Anh Khói còn là công cụ hỗ trợ rất tốt cho quá trình tiền định. Nó giúp cho nhà tu hành dễ đạt được cảnh giới cao nhất.

Đối với các nhà chiêm tinh phương Tây, Đá Thạch Anh Khói giúp nâng tầm nhận thức, khai sáng trí óc, sự minh mẫn.

Đối với người Hindu cổ đại Thạch Anh Khói giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực trong môi trường sống. Nó được xem là một tinh thể có thể chữa khỏi bách bệnh, giúp giải tỏa căng thẳng và xoa dịu các cơn đau.

Đối với người phương Đông, Đá Thạch Anh Khói được dùng làm mặt dây chuyền. Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói sẽ giúp cho người đeo nhận được nguồn năng lượng từ đá, mang lại may mắn, bình an.

Ngoài ra Thạch Anh Khói còn được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, u xơ tử cung,…

Trong văn hóa phương Đông Thạch Anh Khói được sử dụng trong phong thủy và trang trí nội thất rất nhiều. Theo quan niệm của người phương Đông Thạch Anh Khói giúp thanh lọc môi trường sống, trấn yểm trong xây dựng rất tốt.

Đá Thạch Anh Khói được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống

Mua Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Khói ở đâu?

Với những công dụng tuyệt vời của mình mà Đá Thạch Anh Khói được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt Thạch Anh Khói rất được ưa chuộng trong phong thủy. Thạch Anh Khói được làm mặt dây chuyền phong thủy đem lại may mắn cho người đeo.

Hiện nay Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói được bán ngoài thị trường có mức giá dao động từ 1.500.000 đến 2.200.000 đồng.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp mặt dây chuyền Thạch Anh Khói uy tín, chất lượng. Vì vậy để tìm một đơn vị chuyên cung cấp mặt dây chuyền Thạch Anh Khói đáng tin cậy khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Kim Tự Tháp được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt dây chuyền đá phong thủy khác nhau. Kim Tự Tháp nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Mặt dây chuyền phong thủy Kim Tự Tháp luôn đảm bảo được chất lượng, giá cả phù hợp với tất cả khách hàng.

Không dừng lại ở đó Kim Tự Tháp với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong phong thủy. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một mặt dây chuyền đá phong thủy phù hợp.

Kim Tự Tháp luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và gia công các loại trang sức bằng Đá Thạch Anh. Các nguyên liệu được lấy từ tự nhiên hoàn toàn 100% uy tín. https://matdaychuyenda.com sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.