Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Trụ Và Công Dụng Khi Đeo

887

Trụ đá thạch anh là đá thạch anh có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá thạch anh mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy; nó toát lên năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá.

Công dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh hình trụ

Giúp hỏa giải tà khí, yêu khí nơi bạn làm việc hay sinh sống. Nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái để có được những giấc ngủ ngon hơn.

Đây được xem là sợi dây gắn kết yêu thương, giúp mọi người trong nhà luôn quan tâm và yêu quý lẫn nhau.

Giảm stress và những áp lực từ công việc và cuộc sống. Mặt dây chuyền trụ đá thạch anh trắng giúp tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống, tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội và chống lại sự  ảnh hưởng của năng lượng xấu… Mặt dây chuyền trụ đá thạch anh trắng giúp tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống, tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội và chống lại sự  ảnh hưởng của năng lượng xấu…

Về sức khỏe: Năng lượng của trụ đá thạch anh giúp chủ nhân sống thọ hơn, giảm stress, cải thiện các vấn đề sức khỏe.

Về tinh thần: Người ta cũng cho rằng đặt trụ đá thạch anh trong nhà, nơi bàn làm việc giúp chủ nhân đạt được một tâm trí bình an, sáng suốt, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và thực hiện mọi việc một cách lý trí, quyết đoán hơn.

Về vận mạng: Hình dáng thẳng đứng, cao vút của trụ đá thạch anh biểu hiện ý nghĩa phát triển, thăng tiến và thịnh vượng. Các nhà phong thủy cho rằng trụ đá thạch anh rất phù hợp với những người làm kinh doanh hay những người muốn lập chí công danh sự nghiệp v.v…

Mặt dây chuyền thạch anh hình trụ có đặc điểm là có đế rộng chắc chắn, càng lên phía trên có xu hướng nhỏ lại và nhọn thẳng ở trên cùng. Điều này thể hiện sự hướng ngoại, khả năng lãnh đạo, làm chủ chính mình. Tựa như một  cuộc đời có cơ sở phía sau chắc chắn và công danh, sự nghiệp được thăng tiến.

Khả năng giúp cho các doanh nhân, người kinh doanh vượt qua stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát ngoài kiểm soát mang lại cho gia chủ một tâm trí bình an và trí tuệ. Bình ổn các mối quan hệ với mọi người xung quanh, được lòng sếp trên và giữ được tình cảm với nhân viên.
mặt dây chuyền Thạch anh hình trụ có thể kéo dài tuổi thọ, cho một cuộc sống luôn phát triển hướng đến những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng do vậy bạn có thể đeo mặt dây chuyền thạch anh trụ trên ngực  để giảm thiểu những bức xạ xấu sảy ra.

Hiện nay mặt dây chuyền thạch anh hình trụ  đang là món quà được nhiều người săn đón và trở thành làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, cấp trên với mục đích cầu chúc sự may mắn đến người sở hữu