Lựa Chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng Phù Hợp

555

Từ xa xưa, màu trắng là màu tượng trưng cho sự sáng suốt, thông minh, trong sáng, là hiện thân của tuổi học trò. Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt giúp luân chuyển thần khí âm dương, giúp tăng nguồn khí tốt cho người sử dụng. bên cạnh đó thạch anh trắng còn có tính chất rất đặc biệt là làm lịu hoặc xua tan căng thẳng hoặc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tinh thần.

Để có sự lựa chọn tốt nhất thì ngoài những điều đáng lưu ý về mặt dây chuyền thạch anh trắng trong việc thể hiện tính cách thì có 1 điều cơ bản về mặt dây chuyền thạch anh trắng mà ai cũng phải nên biết đó là công dụng của nó :

Có tác động rất nhiều đối với trí lực của con người.Giúp khai sáng tâm trí con người, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu.Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng tríLàm dịu, tan biến những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày.Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng.Là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng.Mang lại phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới.Là món đồ trang sức rất ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ hoặc những bạn trẻ.Giúp tăng cường sự hoạt động của bộ não mang ljai sự tập trung, thanh lọc cơ thểTăng cường sự thuần hoàn khí huyết, thanh lọc khí trong cơ thể người. Theo y học Do có cấu tạo về vật chất và địa chất đặc biệt nên mặt dây chuyền thạch anh trắng đươc cho là cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra mặt dây chuyền đá thạch anh trắng cũng được cho là có thể thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

Sử dụng một cách thông minh, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, do đó, nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Khi tình trạng sức khoẻ không được tốt, có thể thường xuyên cầm hai thỏi thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có tác dụng lọc tuần hoàn. Điều này giải thích vì sao dây chuyền đá thạch anh trắng ngày càng được yêu thích dù giá có đắt!

Một số cung hoàng đạo phù hợp với mặt dây chuyền thạch anh trắng như

Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Trắng, Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm     đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng

Dựa theo phong thủy để lựa chọn như là chúng ta có thể nói , mặt dây chuyền đá thạch anh trắng phong thủy có tác dụng rất tốt đối với chúng ta, nó không chỉ là những món đồ trang sức thông thường dùng để làm đẹp mà còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống, giúp con người tránh được những vận rủi ro và bệnh tật.

Người gặp vận rủi, người bị rất nhiều sự việc phiền toái giày vò, có thể đeo mặt dây chuyền  thạch anh trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

Hãy cố gắng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất. Đồng thời, khi đeo được nó rồi bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã nhận được 1 món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời như vậy.