Lựa Chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím Sao Cho Phù Hợp

521

Để lựa chọn mặt dây chuyền Thạch anh tím phù hợp chúng ta trước tiên lựa chọn theo hình dạng

Mặt dây chuyền thạch anh hình tròn, oval, trái tim: Đặc điểm của loại mặt dây chuyền thạch anh này là được tạo nên bởi những đường cong, nó gợi lên cảm giác che chở, nhu thuận và mềm mại. Loại mặt dây chuyền thạch anh này thích hợp với các bạn gái, làm tôn thêm vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của bạn gái hơn.

Mặt dây chuyền thạch anh tím góc cạnh: Được chế tác từ những viên Đá Thạch Anh trong nhất, đẹp nhất hoàn hảo nhất. Phù hợp cho cả bạn nam lẫn bạn nữ về thời trang, phong thủy. Là sự lựa chọn tốt nhất trong tất cả mọi sự lựa chọn.

Mặt dây chuyền thạch anh tím hình Đức Phật, Bồ Tát: Nhiều người thích chọn mặt dây chuyền khắc hình dạng Đức Phật hay Bồ Tát Quán Thế Âm, điều này mang ý nghĩa gì và nên có tâm thái như thế nào trong khi đeo mặt dây chuyền thạch anh hình Đức Phật, Bồ Tát.

Qua màu sắc. Màu sắc cũng là thể hiện của năng lượng, hãy thử xem bạn phù hợp với loại mặt dây chuyền thạch anh nào dưới đây nhé:

Mặt dây chuyền thạch anh tím: Màu tím xưa nay vẫn được xem là màu của sự vững bền và chung thủy, nó thức dậy lý trí, tính thực tế và kiên định, biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, hoàng gia, sự giàu có và tính phung phí. Nó liên quan đến sự khôn ngoan, độc lập, sáng tạo, sự bí ẩn, ma thuật. Có lẽ vì năng lượng đặc biệt mà mặt dây chuyền thạch anh tím phù hợp cho cả nữ giới lẫn nam giới. Các bạn nam phù hợp với màu tím đậm hơn, trong khi các bạn nữ có thể sẽ yêu thích màu tím nhạt.

Qua phong thủy . Vấn đề sử dụng trang sức hiện nay không còn nằm trong qui phạm về thẩm mĩ nữa rồi mà xa hơn đó là về cả phong thủy và vận mệnh của mỗi người nữa, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số kiến thức về phong thủy giúp cho người mua có thể lựa chọn chính xác nhất cho món trang sức cho mình.

Đồ trang sức đã là một vật dụng hết sức quen thuộc với mỗi chúng ta, không chỉ có công dụng trang trí, làm đẹp hay tín vật giữa bạn bè, người thương…Chất liệu làm nên đồ trang sức cũng cần được chọn lựa cẩn thận, kỹ lưỡng sao cho hợp mệnh với chủ nhân của nó, có thể thu hút may mắn, tiền tài và sức khoẻ.

Trong các hình thức vận dụng phong thủy theo tuổi, việc sử dụng trang sức phong thủy phù hợp với tuổi/ mệnh của mình là cách dễ áp dụng nhất mà hiệu quả vẫn rất cao. Cụ thể, bạn sẽ tránh được những tai ương bất ngờ, gặp nhiều may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn, tiền tài đến nhiều hơn, sức khỏe ổn định, tình duyên khởi sắc. Đi ra ngoài giao thiệp được mọi người quan tâm quý mến hơn, tâm trí cũng bình tĩnh, tự tin hơn trước…

Nói chung, tùy vào mỗi loại trang sức phong thủy mà bạn chọn, công dụng có thể tập trung nhiều hơn về tình duyên/ sức khỏe/ tiền tài/ danh vọng…, nhưng dù là loại vật phẩm nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy cuộc sống của mình hanh thông, suôn sẻ hơn xưa rất nhiều.

Trên đây là bài viết về việc lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh của quý vị, rất vui vì được hổ trợ quý khách. Hy vọng quý khách sẽ có lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của chúng tôi.