Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh 12 Con Giáp: Ý Nghĩa Và Công Dụng

946

Mỗi người khi sinh ra đều có bên mình tuổi cũng như con giáp phù hợp với năm tuổi đó. Bài viết này Kim Tự Tháp xin giới thiệu về công dụng và ý nghĩa của mặt dây chuyền đá thạch anh hình dạng 12 con giáp để quý vị có thể lựa chọn.

 1. Con chuột:

Chuột là loài có sức sinh đẻ ở cấp số nhân. Với thân hình nhỏ nhắn, chuột có thể dễ dàng lẫn trốn ở khắp mọi nơi để tìm thức ăn. Do đó chúng luôn tồn tại và liên tục phát triển không ngừng.

Tuy là sinh vật nhỏ bé nhưng chuột lại đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi Con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật.

Vì vậy khi chúng ta sỡ hữu mặt dây chuyền đá thạch anh hình con chuột thì nó sẽ mang lại cho bản thân sự khởi đầu như ý ( chuột là đứng đầu trong 12 con giáp) và sự phat triển theo hướng vô cùng tích cực.

 1. Con trâu:

Trâu phong thủy được coi là biểu tượng cát lợi.

Vậy nên khi sở hữu mặt dây chuyền đá thạch anh hình con trâu sẽ đem lại cho chủ nhân sự thịnh vượng và phú quý, đại cát đại lợi.

 1. Con hổ:

Hổ là con vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

người đeo dây chuyền mặt đá thạch anh hình con hổ sẽ gia tang khí chất, tăng cường hào khí để bảo vệ bản thân ,trấn yếm khi bị Sát hướng.

 1. Con mèo:

Trong phong thủy, tượng mèo được xem là linh thú cát tường, vì vậy mặt dây chuyền đá thạch anh hình con mèo có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí cho thân chủ.

 1. Con rồng

Đây là một con vật không có thật. Nhưng trong suy nghĩ của mọi người, rồng mang lại rất nhiều may mắn.

Nếu gia chủ muốn quan hệ ngoại giao ngày càng tiển triển thuận lợi thì nên sỡ hữu ngay cho mình một mặt dây chuyền hình linh thú này nhé.

 1. Con rắn

Rắn có khả năng “lột da” để phát triển với hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khắn sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong năm mới một cách đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

Đeo mặt dây chuyền hình đá thạch anh rắn sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi, trôi chảy.

 1. Con ngựa

Nói đến ngựa là nói đến việc xoay chuyển tài vận khiến sự nghiệp phát triển.

Chính vì thế người tuổi ngựa đang muốn phát triển sự nghiệp thì nên sỡ hữu ngay cho mình món trang sức mặt dây chuyền hình ngựa này. Bên cnahj đó, nó còn giúp đem lại  nhiều tài lộc cho chủ nhân.

 1. Con dê

Mặt dây chuyền đá thạch anh hình con dêcó thể tăng tính nhẫn nại và ý chí cho thân chủ

 1. Con khỉ

Loài khỉ được coi là tổ tiên của loài người. Trong phong thủy, Khỉ Phong Thủy được coi là biểu tượng cho sự quyền quý.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hình con khỉ sẽ giúp mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho chủ nhân.

 1. Con gà

Sỡ hữu riêng cho mình một sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh con gà có tác dụng làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước, thúc đẩy bản thân, nâng cao tinh thần hăng hái làm việc.

 1. Con chó

Chó là loài động vật rất thân thiết và gần gũi với con người. Ngoài làm bạn với chủ, nó còn đảm nhiệm một công việc hết sức quan trọng là coi giữ nhà cửa

Đeo mặt dây chuyền mặt đá thạch anh hình con chó sẽ giúp bản thân nâng cao sinh khí, tạo cảm giác gần gũi với mọi người, tạo con đưuòng thuận lợi để phát triển công danh sự nghiệp.

 1. Con lợn

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Sở hữu cho bản thân một mặt dây chuyền đá thạch anh hình con lợn sẽ giúp chủ nhân thu hút vận may về sự giàu sang, đại cát đại lợi.

Trên đây là tổng cộng 12 mẫu mã mặt dây chuyền cũng như ý nghĩa và công dụng của từng loại. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể lựa chọn và mua về cho mình những sản phẩm ư ái nhất. Đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm trang sức làm từ đá thạch tự nhiên 100% chế tác theo công nghệ hiện đại nhất. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.