Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phù Hợp Với Trẻ Em.

508

Mặt trang sức đá thạch anh luôn mang lại cho chủ thể nhiều sự may mắn và trí tuệ, vì vậy các bậc cha mẹ nên mua cho con cái mặt mặt đá trang sức thạch anh để mang lại cho trẻ nhiều sức khỏe cũng như gặp nhiều may mắn  trong cuộc sống.

  1. Tác dụng của viên đá thạch anh đối với trẻ nhỏ:

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, sự thanh khiết cùng với đó là sự cao quý của một viên đá trang sức. Đá thạch anh từ bao lâu nay đã khẳng định đưuọc giá trị của mình trong mắt người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở việc thẫm mĩ cao mà người sỡ hữu viên đá này còn nhận đươc sự may mắn, bình anh và gia tăng khí chất trong con người. Đặc biệt với trẻ nhỏ những viên đá thạch anh mang lại nhiều lọi ích to lớn về cả thể chất lẫn tinh thần cũng như trí tuệ.

Cho trẻ đeo mặt dây chuyền bằng thạch anh trắng sẽ ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể, tạo sinh khí tốt cho trẻ để chống lại các nguồn năng lượng xấu. Ngoài tác dụng chống lại năng lượng xấu bên ngoài, thạch anh trắng còn có tác dụng như một tấm lọc khí độc, năng lượng xấu trong cơ thể trẻ. Giúp trẻ có một sức đề kháng tốt và có một tâm hồn trong sang, thuần khiết.

Bên cạnh đó những viên đá thạch anh được cho là có tác dụng giảm đau, giúp trẻ bớt quấy khóc nhất là trong quá trình mọc răng, quá trình này còn được thúc đẩy nhanh hơn, trẻ sẽ không bị sút cân trong quá trình này. Tạo tiền đề cho sự phát triển sau này của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, nhờ năng lượng dồi dào bên trong của các viên đá thạch anh mà giúp các bé xua đuổi được tà khí, gia tăng số đại quý đại cát của bé, nguồn năng lượng to lớn giúp bé sinh trưởng tốt hơn cũng như phát triển con đường công danh sau này thuận lợi

  1. Một số loại mặt dây chuyền đá thạch anh phù hợp cho bé :
  • Đá thạch anh trắng:

Là loại đá khởi nguồn cho các loại thạch anh màu khác, mang năng lượng dương cực lớn. giúp nhiều cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ.

  • Đá thạch anh tím :

Loại đá cực đẹp, năng lượng hài hòa và có tác dụng đặc biệt tốt với trẻ.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly:

Tạo cho bé tâm lý vững chắc, trí tuệ hơn người và đặc biệt giúp bé tránh xa mọi cám dỗ trong cuộc sống, khôn ngoan hơn trong cách cư xử với mọi người.

  • Mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh:

Tỳ hưu là con vật thể hiện sự may mắn trong cuộc sống, gia tăng sức khỏe, cho bé đeo trang sức này giúp bé có nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống, cũng như công việc sau này.

Nhắn gửi bạn đọc:

Trên đây là một số mẫu mã tiêu biểu của loại trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh dành cho trẻ em. Nên nhớ chỉ những loại trang sức bằng đá thạch anh thật tự nhiên 100% mới giúp thân chủ có được những lợi ích trên.

Vì vậy các bậc phụ huynh phải hết sức thận trọng khi lựa chọn cho con mình những sản phẩm trang sức để có được công dụng tốt nhất. Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp trang sức bằng đá thạch anh thật tự nhiên 100% hàng đầu Việt Nam.