Mặt Dây Chuyền Thạch Anh với công dụng và ý nghĩa

391

Những sản phẩm mặt đá dây chuyền làm từ đá thạch anh trắng mang một vẻ đẹp riêng so với những sản phẩm cùng loại là đá thạch anh khác. Nó rất phù hợp với những bạn gái mạnh mẽ và cương nghị. Bên cạnh đó, mặt đá dây chuyền thạch anh trắng mang nguồn năng lượng dương cực lớn và sự thuần khiết bên trong, từ đó có thể hóa giải vận xui, đem lại những may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa và Tác dụng của mặt đá dây chuyền thạch anh trắng

  • Ý nghĩa:

Đá thạch anh trắng là biểu trưng cho sự thông thái, trí tuệ. Do đó, việc sở hữu mặt đá dây chuyền làm từ đá thạch anh trắng nó sẽ giúp bạn chỉnh chu, tỉ mỉ, kỉ càng trong từng lời nói, hành động và quyết định.

  • Tác dụng:

Công dụng chính của đá thạch anh trắng, đó chính là khả năng phát năng lượng kích thích đến bộ não, loại bỏ năng lượng xấu, đem lại vận may và chữa lành bệnh cho cơ thể.

  1. Kích thích sự tập trung

Với năng lượng thuần khiết từ tự nhiên, đá thạch anh trắng kích thích hoạt động não, giúp bạn tăng cường sự tập trung và cân bằng trong tinh thần. Do đó, với việc đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh trắng giúp bạn học bài, đọc sách có khả năng tiếp thu lượng lớn kiến thức, lọc thông tin từ đó đưa ra các giải quyết vấn đề chính xác nhất.

  1. Đem lại may mắn

Với nguồn năng lượng thuần dương mạnh mẽ, mặt đá dây chuyền đá thạch anh trắng mang lại cho người đeo sự thanh lọc khí âm, loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, đồng thời điều hòa lượng khí dương của cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, đồng thời đem lại sự may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Với mặt đá thạch anh trắng việc bạn luôn đeo nó theo bên mình, thì những công việc của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió. Do đó không ngẫu nhiên mà giới kinh doanh chọn nó là vật trang sức đeo ở cổ, mà nó còn giúp họ tạo hình ảnh quyền lực của chính họ trong công việc và may mắn kinh doanh.

  1. Chữa lành bệnh cơ thể

Với năng lượng dương từ đá thạch anh trắng, nó sẽ làm bạn luôn ở trạng thái mạnh khỏe, ổn định, không phải chịu bất cứ tổn hại nào từ những nguồn bệnh.

Đặc biệt với hệ thần kinh não, nó có thể chữa lành các căn bệnh về u não, thiếu máu, rối loạn thậm chí là tâm thần.

Cung mệnh phù hợp cho người đeo mặt đá dây chuyền thạch anh trắng:

Màu trắng thuộc hệ kim, nên sẽ phù hợp với người có cung mệnh Kim và Thủy. Đối với người mang mệnh Kim thì sẽ có được sự hài hào, những mối quan hệ tốt. Còn với người hệ Thủy sẽ được sự tương sinh.

Theo chiêm tình 12 chòm sao thì cung Song Ngư và Xữ Nữ phù hợp để đeo đá thạch anh trắng.

Với giới trẻ hiện nay, bộ môn Thiền thì được xem là tâm huyết đối với họ, do đó họ mong muốn kết hợp thiền với mang các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh, mà sản phẩm kết hợp hài hòa nhất với Thiền chính mà giới trẻ ưa chuộng nhất là sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh trắng. Vậy còn chờ gì nữa với những thông tin trên. Bạn hãy nhanh tay sắm cho mình sản phầm mặt đá dây chuyền thạch anh trắng đi nào.