Mặt dây chuyền thạch anh trắng và sự tổng quan về nó

724

Sự hình thành của mặt dây chuyền thạch anh trắng là không quá cầu kỳ và chúng ta sẽ hiểu được sự hình thành của nó qua các mô tả sau đây:

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về đá thạch anh là gì ? Đá thạch anh là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện tử,quang học,… và trong ngọc học. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng,… và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa.. Đặc biệt là màu trắng.

Thạch anh trắng thông thường chỉ có mầu trắng đục và giá trị của thạch anh phụ thuộc vào độ tinh khiết của nó rất nhiều. Mỏ pha lê tự nhiên có rất nhiều ở các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Nga ,Braxin ….ở việt nam cũng đã tìm thấy thạch anh trắng tự nhiên ở Thanh Hóa, Gia Lai nhung chất lượng không cao, thạch anh có mầu trắng đục ít thấy trong .

Và tại sao chúng lại có màu trắng? Đó là màu sắc của thạch anh rất đa dạng nhưng phổ biến nhất là những loại không màu, màu trắng sữa và màu xám. Dưới tác dụng của nhiệt độ và anh sáng mặt trời như chiếu xạ có thể chuyển đá thạch anh từ không màu thành có màu ( chẳng hạn như màu trắng )

Thạch anh ở dạng hạt (cát, bột) được sử dụng làm vật liệu đánh bóng, là vật liệu quan trọng trong công nghệ bán dẫn.

Các ứng dụng trong Phong Thủy để tăng năng lượng cho nhà ở, công ty được các nhà phong thủy ưa chuộng sử dụng. Vì giá thành rẻ và Việt Nam có khá nhiều nên Thạch Anh trắng là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy và năng lượng.

Ứng dụng thường thấy nhất là trong lĩnh vực trang sức, thạch anh trắng thường được chế tác thành các chuỗi hạt để đeo bên người nhằm tăng năng lượng cho cơ thể. Đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào, không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Vì vậy, giá cũng tùy thuộc vào chiếc vòng bạn lựa chọn (độ lớn hạt, độ trong…).

Thạch anh trắng phù hợp với người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Đối với người mệnh Kim, Những người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, sắt đá, thích tự đề ra những mục tiêu cho bản thân. Vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ, với thái độ làm việc nghiêm túc, cật lực, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ có thể hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài. Vì vậy với mặt dây chuyền Thạch anh trắng các bạn có thể  thanh nhiệt, hạ số,Ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, Cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng, Giải trừ mệt mỏi, trầm uất, căng thẳng, Giúp tập trung tư tưởng, Giúp sự cảm nhận (rung động) tăng lên, Phục hồi trí nhớ, Chữa bệnh đãng trí, Trợ giúp tìm người mất tích, Kiềm hãm và chặn đứng những tính xấu , tâm ma trỗi dậy.

Đối với người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy  thường nhẹ nhàng như mặt hồ, nói năng tinh tế khéo léo trong cách cứ xử hẳng ngày nên rất được lòng mọi người. Người này chủ về trí nên có học thức và tầm nhìn xa, không thích dùng quyền lực áp đặt người khác mà thường dùng cách “mưa dầm thầm lâu” để đạt được mục tiêu. Vì vậy Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc nhằm mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt:

Về mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy” thì người mệnh thủy nên chọn những loại đá có màu như: trắng, xám, ghi là tốt nhất.

Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Người mệnh Thủy tuyệt đối không nên dùng  đá phong thủy có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, sẽ bất lợi cho họ.

Mặt dây chuyền thạch anh trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Mệnh Thủy. Thạch anh Trắng mang lại sự hài hòa cho hệ thống năng lượng cơ thể, thanh lọc và hướng đến sự thanh khiết. Thạch anh trắng mang lại sự bình yên cho tâm trí, giảm stress, mang lại sự thư giãn sâu và giấc ngủ tốt.

Vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho mình các dây chuyền Thạch anh trắng một cách phù hợp nhé