Mặt Dây Chuyền hot nhất hiện nay

579

Hiện nay nhu cầu tăng cao sử dụng sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh phong thủy không có hướng giảm nhiệt. Bởi nó không phải chỉ đơn giản là một vật trang sức bình thường mà nó còn đem lại vận may cho người sở hữu để tránh những vận xui xẻo, từ đó cải thiện vận mệnh, đạt được nhiều thành công, kể cả chuyện tình duyên cũng chở nên ổn định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn lượng thông tin cơ bản về mặt đá dây chuyền thạch anh đang được ưu chuộng hiện nay:

  1. Cùng tìm hiểu các loại mặt đá dây chuyền thạch anh phong thủy hot nhất

Mặt đá dây chuyền thạch anh rất phong phú về chủng loại như: hình tượng Phật, hình trái tim, hình hồ ly hay hình trụ , v.v… Phụ thuộc vào sở thích, đặc điểm của mỗi các nhân mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm mặt đá dây chuyền phù hợp với mình. Dưới đây là một số loại cơ bản của mặt đá dây chuyền:

Mặt dây chuyền hồ ly

Từ xa xưa theo xử thi Trung Hoa, hồ ly là biểu trưng của trí tuệ và quyền lực, do đó người sở hữu sản phẩm mặt đá thạch anh hình hồ ly sẽ nhận được nhiều thành công trong công việc và đặc biệt là tình duyên, một trong những yếu tố đặc trưng không thể thiếu ở mặt đá dây chuyền hồ ly này. Tuy nhiên, có những điều khách hàng cần lưu ý, đó là mặt đá thạch anh hồ ly chỉ phát huy được tối đa công dụng của nó sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên. Bởi các sản phẩm nhân tạo từ nhựa, thủy tinh hay đá nhân tạo không phải là đá thạch anh tự nhiên sẽ không có khả năng hút lấy nguồn năng lượng tự nhiên của đất trời từ đó không đem lại bất kì lơi ích gì cho người sở hữu. Điều cần lưu ý tiếp theo đó là khi khách hàng khi mua mặt đá  dây chuyền hình hô ly mà thấy các mặt đá giống nhau hoàn toàn thì khách hàng không nên mua sản phẩm mặt đá ở đó. Bởi các sản phẩm mặt đá hồ ly thạch anh đều được chế tác thủ công từ đôi bàn tay của nghệ nhân, nên không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào, việc làm đó cũng nhằm mục đích đảm bảo được sự thuần khiết của sản phẩm mặt đá thạch anh được làm ra.

Mặt dây chuyền hình trái tim

Đối với nữ giới mặt đá dây chuyền thạch anh hình trái tim là một tín vật được ưu chuộng bởi nó là tượng trưng cho tình yếu son sắc của đôi lứa, thể hiện một tình yêu đặc biệt và nồng nàn trong tình cảm lứa đôi. Đặc biệt mặt dây chuyền thạch anh chứa nhiều nguồn năng lượng tinh túy, trong sáng như tình yêu mới chớm nở ở các cặp đôi, từ đó duy trì và bền bỉ với tình yêu nồng nàng sâu đậm như lúc ban đầu. Và với những quý cô đã có gia đình thì việc sở hữu mặt đá dây chuyền thạch anh hình trái tim này thì càng mang lại tình cảm gắn bó với các thành viên trong gia đình hay gắn chặt tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, siết chặt mặn nồng như lúc mới yêu, để rồi cùng nhau chung tay bước hết quảng đời dù có là khó khăn hay trắc trở.

Mặt dây chuyền tượng phật

Mặt đá dây chuyền thạch anh hình tượng phật là một trong những mặt đá thạch anh bán chạy nhất. Nhất là mặt đá Phật Bà Quan Âm và tượng Phật Di Lặc.

Từ xưa đến nay Phật Bà Quan Âm được mọi người thờ kính và tôn trọng. Đây là vị Phật luôn cứu cánh cho những người dân, những mảnh đời lâm vào đói khổ, Phật Bà đẹm Phật pháp tu hành ngàn năm phổ độ chúng sinh, cho nên việc sở hữu mặt đá dây chuyền thạch anh hình Phật Bà sẽ đem lại cho người sở hữu sự bình an, may mắn, tránh được các biến trở cuộc sống hay đem lại thiên vận thay đổi cuộc đời nếu bạn cố rắng, quyết tâm vượt quá khó khăn với ý chí kiên cường không chịu khuất phục trước cuộc sống gian nan. Phật Di Lặc giúp cho bạn luôn cảm thấy vui vẻ, lạc quan trong mọi chuyện.

Ngoài ra, những mặt dây như hình trụ, hình tròn cũng rất đẹp mặt, tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể chọn lựa Mặt Dây Chuyền được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau song đá thạch anh vẫn luôn được khách hàng yêu thích. Bởi vì, loại đá này có giá thành hợp lí, màu đẹp, mẫu mã đa dạng, có nhiều trong tự nhiên nên khả năng làm giả được hạn chế tối đa.