Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím

584

Đá thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh nên phù hợp với tất cả các cung mệnh, tuổi tác. Đá Thạch Anh Tím mang nguồn năng lượng tự nhiên  mạnh nhất trong các loại đá thạch anh. Do đó việc sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch tím được tìm kiếm nhiều nhất đã và đang trởi thành bảo tâm điểm của sản phẩm này trên thị trường trang sức hiện nay.

Để tránh nhầm lẫn giữa mặt đá dây chuyền thạch anh tím tự nhiên và mặt dây đá nhân tạo khách hàng cần biết. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím tự nhiên khác với mặt đá nhân tạo ở chỗ: Mặt dây chuyền đá thạch anh tím tự nhiên được làm từ đá thạch anh tím thật tự nhiên 100% nên có từ trường năng lượng tác động rất tốt đối với chủ nhân bởi đó là nguồn năng lượng thuần khiết mà đá thạch anh tím hấp thụ được từ môi trường tự nhiên, còn mặt dây chuyền đá nhân tạo không có tác dụng này.

 

Thời xưa người ta cho rằng mặt đá thạch anh tim có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh. Các nhà thạch trị liệu hiện đại cho rằng, việc chiêm ngưỡng mặt đá thạch anh tím làm giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản và nhờ vậy có tác dụng tốt trong trận chiến chống lại bệnh mất ngủ. Nước ngâm mặt đá dây chuyền thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu não.

Đá thạch anh tím – đá của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy. Ở Ai Cập cổ đại là biểu tượng của hạnh phúc và sức khỏe; Ở Châu Âu – là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cởi mở; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của tình yêu hòa bình. Mặt đá thach anh tím để giữa hai chân mày làm cho đầu óc thanh thản, giúp đạt tới sự bình an trong nội tâm, dập tắt nỗi đau về tinh thần và sự lo âu, xoa dịu và làm trong sạch tư duy, làm đầy linh giác bởi năng lượng tích cực và ý định tốt lành. Nó trao tặng cho con người sự sáng suốt. Còn có ý kiến cho rằng, mặt đá thạch anh tím đem đến sự thành công trong những cuộc thi đấu thể thao. Để mặt đá dây chuyền thạch anh tím dưới gối sẽ có những giấc mơ đẹp.

 

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím còn là đá biểu tượng của những người sinh tháng 2.

Đồng thời cũng là biểu tượng của chòm sao Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư trong cung hoàng đạo.

Những tác dụng khác của mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Bổ trợ  cho bản thân người đeo thêm sức mạnh nội lực để vượt qua các thử thách, trong gai, khó khăn trong cuộc sống.

Thu hút sự may mắn, đẩy lùi những vận đen mà trong cuộc sống bạn vấp phải, từ đó  làm cho bạn tự tin hơn trong cuộc sống, rút kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và trong giao tiếp với mọi người.

Phòng tránh các tai nạn, ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực, từ đó đem lại sự ổn định cho người đeo, thuận chiều xuôi gió với cuộc sống của họ.