Lựa chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh theo cung hoàng đạo.

664

Như các bạn đã biết thì theo phương Tây, người ta có  truyền thuyết về 12 linh vật tồn taị trong thế giới của thần. 12 linh vật này được xem là biểu tượng, là hiện thân của những con người, những tính các khác nhau.

Dựa theo truyền thuyết của phương tây, thì 12 linh vật này sinh ra vào những khoảng thời gian khác nhau, và trùng hợp là khoảng thời gian của chúng, ghép lại sẽ là của 12 tháng trong 1 năm.

Dựa vào đó, chúng ta có thể thấy được, 12 tháng trong 1 năm, không chỉ đơn thuần là tháng sinh ra của bạn, nó đã được sắp đặt trước, và chính nó sẽ ấn định cuộc đời của bạn từ lúc sinh ra đến khi mất đi, tính cách, con người, sở thích của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nó.

Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tính cách, đặc trưng của 12 cung hoàng đạo này và cách để lựa chọn những sản phẩm từ Thạch Anh, đặc biệt là Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phù hợp để giúp bạn thích ứng, tương hợp với cung mệnh hoàng đạo mà bạn sở hữu nhé :

 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6): Là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7): Biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là người thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật sẽ thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cũng rất thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mắt mèo, ngọc bích, đá saphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.

 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.
 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Dựa vào những thông tin này, mong rằng bạn đã có được thêm những suy nghĩ, những sự lựa chọn Thạch Anh sao cho đúng đắn và phù hợp hơn với bản thân của mình. Chúc bạn luôn thành công và có nhiều sản phẩm mình ưu chuộng hơn nhé.