Cung mệnh phù hợp và những lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền thạch anh xanh

460

Chắc chắn bạn sẽ chưa bao giờ thấy 1 sản phẩm nào vừa mang 1 vẻ đẹp khó cưỡng, vừa mang trong mình nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Hiện nay nó đang được khách hàng nhận định rằng là sản phẩm có tác dụng phong thủy may mắn nhất. vì thế mà hiện nay nó đang được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường.

Mặt dây chuyền thạch anh xanh nhận được nguồn năng lượng từ thiên nhiên và chủ yếu mà nó mang lại cho chủ nhân của nó sẽ là tình yêu thiên nhiên, sự gắn kết giữa người với thiên nhiên được hài hòa hơn, gần gũi và chặt chẽ hơn, cũng như là mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình bạn.

Trong phong thủy ngũ hành cũng có 1 quy luật gọi là tương sinh, tức trong ngũ hành sẽ có 2 hệ gần với nhau tạo ra tương sinh, hệ này sinh ra hệ kia, hệ kia sinh ra hệ nọ, và nó cứ tiếp tục, xoay vòng, tạo thành 1 vòng tròn tương sinh lẫn nhau. ở đây là mệnh Mộc, mệnh tương sinh với mệnh Mộc chính là mệnh Hỏa. bởi vì Cây (Mộc) sau khi cháy nó sẽ tạo ra lửa (Hỏa), nên hệ Mộc sẽ sinh ra hệ Hỏa.

Từ đây, ngoài những người thuộc mệnh Mộc ra, những người thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng. Mặt dây chuyền thạch anh xanh làm bùa hộ mệnh cho bản thân của mình, và những năm sinh sau đây sẽ là người thuộc mệnh Hỏa :

 • Giáp Tuất – 1934, 1994
 • Đinh Dậu – 1957, 2017
 • Bính Dần – 1986, 1926
 • Ất Hợi – 1935, 1995
 • Giáp Thìn – 1964, 2024
 • Đinh Mão – 1987, 1927
 • Mậu Tý – 1948, 2008
 • Ất Tỵ – 1965, 2025
 • Kỷ Sửu – 1949, 2009
 • Mậu Ngọ – 1978, 2038
 • Bính Thân – 1956, 2016
 • Kỷ Mùi – 1979, 2039

Hơn nữa ngoài việc nhận được nguồn năng lượng từ chiếc mặt dây chuyền thạch anh xanh thì bạn cũng cần phải nắm kiến thức để tránh sử dụng vòng thạch anh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng ta phải luôn giữ được sự trong sáng và đẹp đẽ của chiếc vòng thạch anh này bởi vì nó sẽ quyết định được con đường sự nghiệp, sức khỏe và sự may mắn của chúng ta khá nhiều. Để điều này có thể được thực hiện thì nhân tố quan trọng đó là con người sẽ quyết định điều này.

Ngày nay mặt dây chuyền thạch anh xanh mang 1 vẻ đẹp bên ngoài đơn giản mà tinh tế, bên trong thì chất chứa nhiều tác dụng ngoài sức tưởng tượng. Để muốn có được những cái tác dụng này thì bạn phải biết những chú ý khi muốn sử dụng mặt dây chuyền thạch anh xanh.

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp muôn vàn những thử thách, khó khăn riêng cho bản thân mình và sự may mắn và thuận lợi luôn cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Sau đây là những điều cần lưu ý khi đeo mặt dây chuyền thạch anh xanh:

 1. Mặt dây chuyền thạch anh xanh mà bạn đang đeo không phù hợp với cung mệnh nào

Đầu tiên, không thể nào mà không nhắc đến tính thẩm mỹ, sở thích của mỗi người. Nó là yếu tố để quyết định được mặt hàng này có bán chạy được hay không. Nhưng bên ngoài là như vậy nên ít có ai quan tâm đến tính phong thủy của nó. Khi đeo nó bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin chính xác về nó xem thử nó có hợp với cung mệnh của mình hay không. Và trong ngũ hành, những người có mệnh Thổ không thích hợp sử dụng mặt dây chuyền thạch anh xanh.

 1. Người đeo mặt dây chuyền thạch anh xanh nên đeo bên tay trái

Trong công việc lẫn trong cuộc sống chúng ta thường hay hoạt động nhiều và bản chất của chiếc mặt dây chuyền thạch anh xanh này là dễ vỡ khi va đập mạnh. Vì thế nếu mang bên tay thuận do tính chất công việc (nặng) chúng ta phải cần tay thuận của chúng ta nhiều nên là rất dễ xảy ra sự cố cho mặt dây chuyền thạch anh xanh. Vậy nên việc đeo bên tay trái gần như là một quyết định hoàn toàn đúng cho những ai đang đeo mặt dây chuyền thạch anh xanh.