Không phải ai cũng có thể đeo mặt đá dây chuyền thạch anh hồng

477

Hiện nay mặt đá dây chuyền thạch anh hồng đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Khi bạn đeo chúng trên người, chúng không chỉ tôn lên nét đẹp của bạn mà nó còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe và phong thủy.

Những bạn nữ có thể chất yếu, dễ mắc bệnh đeo mặt đá dây chuyền thạch anh hồng sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tăng sức đề kháng và luôn tràn đầy tự tin.

Còn những bạn nữ có cá tính bằng cách mix thêm phụ kiên cho mặt đá dây chuyền thạch anh hồng sẽ làm tăng thêm sự năng động.

Những người lớn tuổi cũng có thể đeo mặt đá dây chuyền thạch anh hồng với kiễu dáng đơn giản như ở dạng hình khối trụ.

Tuy nhiên về mặt phong thủy ,không phải ai đeo mặt đá dây chuyền thạch anh hồng cũng được, vì nó chỉ phát huy công dụng đối với người có cung mệnh phù hợp mà thôi. Vậy nên bạn cần tìm hiểu bạn thuộc cung mệnh gì, rồi chọn màu đá thạch anh thích hợp để được hưởng những lợi ích mà nó đem lại.

Cung mệnh phù hợp: Hỏa và Thổ

Mệnh Hòa:

Tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là mặt đá dây chuyền thạch anh có màu thuộc hành Mộc, tức là màu hồng, màu hồng rực cháy của tình yêu.

Vì ngọn lửa tình yêu, nghĩa là sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, mặt đá dây chuyền đá thạch anh có màu hồng,là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng trang sức bằng đá thạch anh có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng mặt đá dây chuyền thạch anh màu trắng, vì mệnh của họ chế khắc được màu của trang sức bằng đá quý, tức là Hỏa khắc được Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi khi Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.

Mệnh thổ:

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hãy dùng trang sức mặt đá dây chuyền bằng đá thạch anh có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Các màu vàng sậm, nâu đất hoặc màu của nước như đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt với người mệnh Thổ.

Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, là màu người mệnh Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng trang sức mặt đá dây chuyền bằng đá thạch anh có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Nếu bạn chưa biết bạn thuộc cung mệnh nào thì việc dựa vào bảng tra cung mệnh theo năm bằng cách tra Google bạn sẽ biết mình mệnh gì, qua đó lựa chọn được một mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng hợp mệnh. Chúc bạn chọn được mặt đá dây chuyền ứng ý và phù hợp với bản thân mình nhất nhé.