Cửa hàng Kim Tự Tháp cung cấp Đá Thạch Anh có tác dụng hỗ trợ tốt cho công việc

55

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp với nhiều năm kinh nghiệm mua bán trong ngành phong thủy được khách hàng đánh giá cao. Đến đây chúng ta có thể lựa chọn nhiều mặt hàng phong thủy được chế tác từ các loại đá khác nhau, phổ biến nhất là Đá Thạch Anh.

Bên cạnh việc sử dụng đá tự nhiên thì cửa hàng còn cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng kiểu dáng và mẫu mã như Vòng Tay – Nhẫn – Mặt dây chuyền – vật phẩm bài trí như tượng linh vật – pháp khí.

Rất nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu Kim Tự Tháp đều cảm nhận được sự thay đổi trong đời sống, nhất là công việc ngày càng thuận lợi hơn.

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Vụn: 

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch Anh Vụn Trắng được sử dụng rộng rãi

Lý do lựa chọn Đá Thạch Anh bài trí bàn làm việc:

Đá Thạch Anh có nguồn gốc tự nhiên, con người không thể tạo ra được, thông qua thời gian dài chịu ảnh hưởng từ địa hình và môi trường mà hình thành. Nhờ đó Đá Thạch Anh hấp thụ nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đất trời, mang lại tác dụng tốt khi được con người sử dụng đúng.

Dựa vào thời gian biến đổi hàng ngàn năm nên bản thân Đá Thạch Anh có khả năng chuyển hóa mọi năng lượng xấu thành nguồn năng lượng dương tích cực, có lợi cho sức khỏe và vận mệnh, mang đến thành công trong công việc.

Đá Thạch Anh khi được bài trí trên bàn làm việc sẽ cung cấp năng lượng giúp giảm căng thẳng, cân bằng nguồn khí, trừ tia bức xạ điện tử, mang đến không gian làm việc hài hòa và thư thái.

Hãy để một ít Đá Thạch Anh Thô trong nhà để tăng năng lượng

Quy tắc bài trí Đá Thạch Anh trên bàn làm việc:

Chọn Đá Thạch Anh có màu sắc phù hợp bản mệnh của gia chủ. Đồng thời mỗi loại đá sẽ mang ý nghĩa đặc trưng riêng. Đá Thạch Anh Trắng giúp minh mẫn và sáng suốt khi làm việc, Đá Thạch Anh Hồng cải thiện mối quan hệ và tăng khả năng giao tiếp thuyết phục khách hàng, Đá Thạch Anh Đen cung cấp sự đột phá và sáng tạo.

Chọn kích thước Đá Thạch Anh hợp diện tích bàn làm việc, nhằm tạo nên sự hài hòa. Nếu kích thước lớn sẽ chiếm nhiều chỗ, nhỏ quá sẽ không tạo được điểm nhấn bắt mắt.

Phương pháp bài trí Đá Thạch Anh: điều này giúp sản phẩm phát huy công dụng tốt nhất, tông thường gia chủ sẽ bài trí ở khu vực trung tâm của bàn làm việc và phần mặt hướng ra phía cửa phòng.

Kim Tự Tháp chuyên các loại Thạch Anh Vụn tự nhiên

Chọn cửa hàng cung cấp Đá Thạch Anh uy tín: yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc là giả thì không mang lại lợi ích tốt cho người dùng, ngược lại còn mất tiền của và không đảm bảo an toàn khi sử dụng.