Những dòng Đá Tự Nhiên phát huy tối ưu cho sự Thiền Định

Đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong thiền định để người thiền đạt được các cảnh giới nhất định. Đây là một phương pháp hữu hiệu và ngày càng được phát triển nhiều hơn.

336

Đá Tự Nhiên không phải chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí, trang sức mà nó còn có ý nghĩa phong thuỷ lớn và được nhiều người dùng trong việc thiền định. Thiền cùng đá tự nhiên là phương pháp nhiều người áp dụng vì nó tặng sự tập trung, khiến người thiền có được những trải nghiệm và cảm giác ở mức độ tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem các dòng đá nào thích hợp nhất với bản thân của bạn.

Lắng nghe cơ thể – chọn tinh thể phù hợp

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn hỗ trợ Thiền: 

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Lắng nghe cơ thể để chọn đá phù hợp

Các tinh thể đá tự nhiên được tu luyện bởi thiên nhiên hàng ngàn năm, sở hữu tần số cao nên luôn khiến chúng ta yêu thích, ấn tượng và muốn sở hữu chúng để cân bằng, xóa tan các cảm xúc tiêu cực, rung cảm xấu xung quanh.

Việc ngồi thiền cùng tinh thể là một cách đơn giản để mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy ngồi lại, hít đều hơi thở để cảm nhận khả năng chữa lành mà đá tự nhiên mang đến cho chính mình. Ngồi lại để hiểu mình đang gặp vấn đề, bức bối ở đâu để lựa chọn loại tinh thể phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Mỗi viên đá sở hữu ngoại hình khác nhau đồng nghĩa nó có một năng lượng riêng biệt. Và khi thiền định, năng lượng của chúng sẽ tỏa ra và khiến việc thiền quán của bạn trở nên có ý nghĩa, thêm phần tỉnh thức và chữa lành các vấn đề trước đó. Vì thế, bạn cần bản thân chìm đắm trong không gian như nào để lựa chọn được đá tứ nhiên phù hợp.

Các loại đá tự nhiên phù hợp thiền định

Sau khi xác định được mục đích bạn tìm đến thiền định để làm gì, việc tìm kiếm tinh thể đá sẽ trở nên rõ ràng và tìm kiếm cũng sẽ là giai đoạn dễ dàng. Cùng tìm hiểu một số loại đá tự nhiên ở dưới đây.

Thạch Anh hồng

Đá Thạch Anh hồng cho tình yêu thương

Chính màu sắc của loại đá Thạch Anh cũng toát ra được sự đáng yêu, hy vọng về một tình yêu đong đầy, ấm áp trong cuộc sống của chúng ta. Đá Thạch Anh hồng lan tỏa niềm yêu thương, sự bình yên và cho chúng ta khi thiền nhận thức được về tình yêu thương, giá trị bản thân để từ đó hiểu được ta đáng được trân trọng như thế nào.

Những buổi thiền định cùng đá Thạch Anh hồng chắc chắn sẽ mang lại sự mở lòng, niềm tin vào sự yêu thương tới bạn, sống yêu đời và nhìn nhận một cách nhẹ nhàng hơn.

Đá Bích Tỷ

Đá Tourmaline mang ý nghĩa tích cực

Đá Bích Tỷ hay còn được biết đến là Tourmaline là viên đã mang đến một năng lượng tích cực siêu lớn và khá quan trọng nếu bạn quyết định chọn nó cho việc thiền định. Màu sắc của viên đá này cũng mang đến ý nghĩa khác nhau, ví dụ như đá đen Bích Tỷ bảo vệ chính bạn thì đá hồng Bích Tỷ sẽ mang tới cho bạn những niềm yêu thương nhẹ nhàng.

Hãy Thiền cùng viên Đá tự nhiên

Đá Xà Cừ

Đá Labradorite óng ánh tự nhiên

Đá Labradorite hay đá Xà Cừ là dòng đá tự nhiên thần bí với ý nghĩa sẽ nâng tầm giá trị bản thân, khiến bạn nhận thức được tốt hơn với thử thách cũng như ước mơ của chính bản thân. Dù là một loại đá có đặc tính huyền ảo xong nó vẫn giúp chủ nhận khi thiền có được sự chắc chắn, ổn định nhất định. Người lựa chọn loại tinh thể này là người muốn có sự kết nối của nhiều yếu tố khác nhau như ký ức, giác ngộ, sáng tạo…

Bên trên là những dòng đá tự nhiên phù hợp khi thiền định mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được ý nghĩa của các loại tinh thể trong thiền quán cũng như lựa chọn được loại đá phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình nhằm đạt được cảnh giới trọn vẹn nhất khi tham gia thiền quán.