Vòng Thạch Anh Tóc Xanh đem lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống

Vòng thạch anh tóc xanh sử dụng loại đá phong thủy cao cấp khiến ai cũng phải mê mẩn bởi màu sắc tự nhiên cuốn hút và khả năng thu hút năng lượng tích cực.

634

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh sử dụng loại đá phong thủy cao cấp khiến ai nhìn vào cũng phải mê mẩn. Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng tự nhiên, vật phẩm này còn ẩn chứa sức mạnh thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá sự kỳ diệu mà vòng tay phong thủy mang lại. 

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Xanh: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-xanh/

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh tự nhiên tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Công dụng của vòng thạch anh tóc xanh 

Thạch anh tóc xanh sở hữu sắc xanh cuốn hút, bên trong đá có những  tinh thể ru-tin trông giống như những sợi tóc. Loại đá này có nguồn năng lượng đặc biệt thường được ứng dụng để làm đồ trang sức như vòng tay mang lại may mắn cho người sở hữu:

Ý nghĩa phong thủy

Nhiều người tìm đến loại đá này để mong cầu may mắn về tài lộc, tiền tài và danh vọng. Bởi trong phong thủy tính dương được thể hiện qua màu xanh lá tràn đầy sức sống. Với nguồn năng lượng được hấp thụ từ đất trời, thạch anh tóc xanh sẽ tạo ra từ trường mạnh mẽ để chủ nhân nhận thêm nhiều may mắn. 

Đặc biệt, vòng làm từ đá thạch anh tóc xanh giúp tâm trí chủ nhận được khai sáng, thay đổi theo xu hướng tích cực, lạc quan. Nhờ vậy mà mọi chuyện luôn được hanh thông, suôn sẻ. 

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh sở hữu nguồn năng lượng kỳ diệu 

Ý nghĩa sức khỏe 

Đeo vòng thạch anh tóc xanh giúp chủ nhân tăng cường khả năng miễn dịch, phần nào phòng chống được các bệnh về đường hô hấp. Đồng thời, nó cũng giúp giải tỏa căng thẳng để ta ngủ ngon, minh mẫn và nâng cao sự tập trung hơn. 

Với những người theo học bộ môn thiền, thạch anh tóc xanh có thể tăng thêm năng lượng trong thiền định. Nhờ đó mà tâm trí nhẹ nhàng hơn, hạn chế những suy nghĩ lung tung không cần thiết.

Lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy 

Cần phải đặc biệt lưu ý khi chọn vòng đá thạch anh tóc xanh, nên chọn những viên đá có mật độ sợi tóc dày, độ bóng cao và màu đậm. Chỉ thạch anh tóc xanh thật mới có thể đem lại những điều kỳ diệu trong cuộc sống. 

Đá thạch anh tóc xanh thật có nhiều tóc và màu đậm

Không nên để vòng đá tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, nước rửa bát bởi các chất này có thể làm trầy xước, mất đi độ bóng của đá. Cũng không được đeo vòng khi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, với tia cực tím mạnh. Tốt nhất là khi lao động nặng hay hoạt động mạnh thì nên tháo vòng và cất ở chỗ kín đáo. 

Vòng thạch anh tóc xanh được ví như viên đá may mắn mang đến may mắn, sức khỏe và thành công. Chiếc vòng được sử dụng đúng cách sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều điều kỳ diệu bất ngờ mà không phải ai cũng có được.