Có nên trì trú, khai quang Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh hay không?

6414

Dạo gần đây có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cho cửa hàng chúng tôi khi chọn mua mặt dây chuyền đá hồ ly tại shop là có cần trì trú hay không và cách trì trú  như thế nào là đúng? Bởi vì, có nhiều người nói rằng cần phải trì trú hồ ly trước khi đeo mới phát huy được tác dụng.

Xem tổng hợp các mẫu Mặt Đá Hồ Ly: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Mặt dây chuyền hồ ly đá Thạch anh tóc vàng

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 1 số kiến thức bổ ích về việc trì trú. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra rằng việc gì nên làm và không nên làm, tránh phải rơi vào mê tín dị đoan mà làm hại bản thân mình.

Thế nào là trì trú?

Trì trú là việc các bạn mang linh vật của mình vào chùa, nhờ các thầy trong chùa đọc tên khấn vái, làm lễ nhận chủ nhân.

Có thể tự trì trú hồ ly tại nhà hay không?

Tốt nhất các bạn là không nên thực hiện các bài viết hướng dẫn tự trì trú tại nhà ở trên mạng, do việc trì trú cần được người có đủ am hiểu,có  kiến thức để thực hiện. Vì vậy nên tìm các thầy trong chùa có kinh nghiệm để làm. Do ngay cả các sư thầy trong chùa có người có khả năng người không có, huống hồ chi là người bình thường như chúng ta.

Việc trì trú cho Hồ ly là không cần thiết, vì chỉ cần mang hồ ly chuẩn đá thật, có màu sắc hợp mệnh thì nó sẽ phát huy tác dụng. Bạn chỉ cần tẩy sạch năng lượng của đá trước khi đeo là được. Còn nếu bạn có nhu cầu trì trú cho hồ ly nhận chủ nhân thì có thể đem vào chùa hoặc tìm thầy phong thủy có am hiểu về điều này để thực hiện.

Mặt dây chuyền đá Phong thủy có nhiều loại khác nhau

Việc trì trú  hồ ly có tác dụng gì?

Khi trì trú xong hồ ly sẽ có linh tính, luôn phù trợ gia chủ được gặp may mắn.

Giúp gia chủ tăng sức quyến rũ, thu hút người khác giới. Với những ai đang yêu có thể giữ chặt được tình yêu của mình. Còn những người độc thân, hay gặp trục trặc trong tình yêu có thể nhanh chóng tìm gặp được đối tượng của mình.

Gíup các chị em phụ nữ ngăn chặn được sự xuất hiện của người thứ 3, ổn định tình cảm vợ chồng. Giúp cho hôn nhân của bạn luôn lãng mạn như lúc mới yêu.

Nâng cao tài ăn nói, tăng khả năng thuyết phục,  mở rộng nhiều mối quan hệ, hỗ trợ cho việc kinh doanh –  buôn bán được thuận lợi và suông sẻ hơn.

Hồ ly có linh tính vì thế sẽ giúp ông chồng của bạn tránh được lời cám dỗ từ bên ngoài, luôn sáng suốt và nhìn nhận mọi vấn đề 1 cách thấu đáo.

Nhưng nếu bạn tự trì trú tại nhà hoặc nhờ những người không có kiến thức trì trú không đúng cách sẽ làm cho hồ ly chứa đựng sát khí nhiều hơn dương khí, điều này sẽ khiến cho bạn luôn có cảm giác khó chịu, hay nóng nảy và có thể làm điều sai thế.

Khi đeo hồ ly bạn chỉ cần lưu ý 1 số điều.

Tránh để người là chạm vào linh vật của mình vì có thể làm cho hồ ly nhiễm khí xấu, thường xuyên đem hồ ly phơi dưới trăng để giúp cho chúng tăng thêm đạo hạnh, tu dưỡng tính tốt.

Sau khi đến những nơi có khí xấu như bệnh viện, nhà xác bạn nên đem hồ ly ngâm với muối rồi mang phơi ngoài trờ 2 – 3 tiếng đê tẩy uế năng lượng của đá rồi hãy tiếp tục đeo.

Chọn lựa màu sắc đá theo mệnh, tránh đeo phải màu xung khắc mà gây nên những tác dụng không mong muốn.

Ý nghĩa màu sắc của các mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh

Hồ ly là vật biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, nhưng mỗi màu sắc lại mang 1 số ý nghĩa nhất định.

Hồ ly thạch anh trắng: giúp chủ nhân luôn cảm thấy bình an, thoải mái, giảm cảm giác lo sợ. Hồ ly trắng thích hợp với những người mệnh kim và mệnh thủy.

Hồ ly thạch anh đen ( hắc hổ ly): giúp giảm tính đào hoa của chồng bạn, để trong phong ngủ giúp tình cảm vợ chồng được hòa thuận hơn. Hồ ly đen hợp với người thuộc mệnh mộc và mệnh thủy.

Hồ ly thạch anh hồng: hỗ trợ cho những người còn độc thân có thể tìm kiếm cho mình 1 người yêu chung thủy và chân thành. Hồ ly hồng hợp với những người mệnh hỏa và mệnh thổ.

Hồ ly thạch anh tím: đeo không chỉ mai mắn cho tình duyên mà còn giúp gia chủ giảm căng thẳng, áp lực và ngủ ngon giấc hơn. Hồ ly tím nằm ngoài ngũ hành thế nên hợp với mọi cung mệnh ( đặc biệt với người mệnh hỏa).

kimtuthap.vn chuyên Mặt Dây Chuyền Hồ Ly

Hồ ly thạch anh vàng: hỗ trợ cho các bạn kinh doanh về đường ăn nói, tăng tính thuyết phục hơn. Hồ ly vàng  hợp với người mệnh kim và mệnh thổ.

Hồ ly thạch anh xanh: giúp người đeo tự tin hơn, tăng hy vọng trong cuộc sống. Hồ ly xanh hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa.

Tóm lại, chúng tôi xin đưa lời khuyên đến các bạn rằng nếu có ý định trì trú, khai quang điểm nhãn cho linh vật của mình như tỳ hưu hoặc hồ ly thì bạn nên cân nhắc thật kỹ là có cần thiết hay không. Vì trên thực tế đá đã mang năng lượng dương tích cực dù cho bạn có cần làm phép gì hay không thì hồ ly đá thạch anh cũng đá có phép thuật, có năng lượng sẽ tác động tích cực đến người đeo. Tránh việc trì trú sai cách, sai phong thủy mà đem tới những tác hại không mong muốn. Chỉ cần quan tâm đến chất liệu làm nên hồ ly xem có bằng đá tự nhiên hay không, và hồ ly đá thạch anh là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn để mua sắm cho mình các vật phẩm phong thủy cho bản thân hay làm quà tặng cho gia đình, người thân.