Phương pháp thúc đẩy tác dụng của mặt hồ ly đá thạch anh

833

Việc đeo hồ ly lên người sẽ giúp bạn giữ được chồng, người yêu, ngăn cảng các mối quan hệ không hợp pháp xuất hiện.

Hắc hồ ly và hồ ly hồng là 2 màu có đạo hạnh ở cảnh giới cao nhất trong các màu. Vì vậy, nếu hợp mệnh thì bạn nên chọn mua 1 trong 2 màu này là tốt nhất.

Nguyên liệu làm nên tốt nhất là đá thiên nhiên như đá mắt hổ, đá ruby hoặc đá thạch anh.

Tuyệt đối không đeo hồ ly được làm bằng nhựa, thuỷ tinh, bột đá hay  bằng đồng do sẽ đem tới nhiều khí hung hơn là khí thịnh, không nên đeo hồ ly khi không biết chắc chắn nguồn gốc, chất liệu tạo nên để tránh bị tác dụng ngược lại.

Ý nghĩa của 1 số mặt dây chuyền hồ ly

Hồ Ly trắng

Hồ ly trắng biểu tượng cho sắc đẹp và sự thuỷ chung.

Công dụng mạnh nhất của thạch anh trắng là tác động tích cực đến não bộ, giúp phục hồi trí nhớ, chữa bệnh mau quên, cân bằng được cảm xúc và hành động. Việc hay đối mặt với những áp lực hay căng thẳng trong công việc và cuộc sống thì đá thạch anh trắng sẽ giúp tâm trí người đeo cảm thấy dịu nhẹ, bình an và lạc quan hơn.

Thạch anh trắng trong tự nhiên có 3 dạng: trắng đục, trắng trong suốt và trắng trong có vân bên trong. Loại hiếm nhất là loại thạch anh trắng trong như pha lê, màu trắng của đá có khả năng đàn áp một số bệnh như cao huyết áp, đau nhức xương khớp, đau cột sống hay căng dây thần kinh.

Hồ ly trắng phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thuỷ.

Những người có các năm sinh sau đây sẽ thuộc cung mệnh Kim: Nhâm Thân (1932), Ất Mùi (1955), Giáp Tý (1984) , Quý Dậu (1933) , Nhâm Dần (1962) , Ất Sửu (1985) , Canh Thìn (1940), Quý Mão ( 1963) , Tân Tỵ (1941), Canh Tuất ( 1970) , Giáp Ngọ (1954), Tân Hợi (1971).

Những người có các năm sinh sau đây sẽ thuộc Cung mạng Thuỷ: Bính Tý (1936), Quý Tỵ (1953), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1937), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp thân (1944), Đinh Mùi (1967), Ất Dậu (1945), Giáp Dần (1974), Nhân Thìn (1952), Ất Mão (1975).

Thạch anh trắng là đại diện cho toàn bộ những chòm sao trong hoàng đạo vì thế chúng là 1 vật thích hợp cho hầu hết mọi người.

Hồ ly tím

Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh tím được cho là loại đá quý hiếm, từ cổ xưa đã được con người tìm kiếm nhiều nhất do vẻ đẹp mộc mạc và công dụng diệu kỳ.

Màu tím nhẹ nhàng, mộc mạc thích hợp với những ai cần tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống.

Đeo hồ ly trắng hay hồ ly tím tốt hơn?

Thạch anh được hình thành trong các hang động, mộc thành chùm tinh thể, dang có 6 mặt, kích thước từng viên rất khác nhau. Cũng giống như vạn vật trên đời, đá cũng được sinh ra và lớn lên từ năm này qua năm khác.

Đeo hồ ly thạch anh tím có tác dụng gì?

Công dụng của hồ ly phụ thuộc vào năng lượng phát ra từ chúng. Các loại đá khác cũng phát ra năng lượng tốt cho sức khoẻ người đeo. Nhưng thạch anh tím được xếp hạng thứ nhất về mặt từ trường phát ra cao nhất trong tất cả các loại.

– Hồ ly giúp người đeo giữ vững được tình cảm vì thế sẽ được hạnh phúc trong tình yêu. Bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn khi đeo hồ ly bên mình. Không chỉ thế đeo hồ ly còn giúp bạn trở nên sáng suôt, tăng sự hiểu biết, quyết đoán và thông minh hơn.

Giúp bạn tránh được sự cám dỗ từ bên ngoài, tbảo vệ người đeo tránh được các ma thuật.

Từ xưa, thạch anh tím được các vị quý phi, hoàn hậu gắn trên vương miệng vì thế nó được mệnh danh là loại đá hoàng tộc, khi mang bên người sẽ giúp bạn toát lên được sự sang trọng và cao quý. Nếu bạn đang ở cấp quản lí thì đeo hồ ly sẽ giúp bạn được cấp dưới kính trọng hơn.

Hồ ly tím thích hợp với mạng gì?

Thạch anh tím là loại đá nằm ngoài ngũ hành vì thế dù bạn thuộc cung mệnh nào cũng có thể đeo được.

Thông thường hồ ly sẽ có bộ lông màu trắng nhưng khi đã tu đủ đạo hạnh, mộc đủ 9 đuôi thì lông của hồ ly sẽ chuyển sang màu đen hoặc màu hồng.

Nhiều sách vở ghi chép lại nói rằng Cửu Vĩ Hồ ( hồ ly 9 đuôi) rất ghét số 7 và thích số 8. Vì vậy, chúng có thể đem đến vận may trong công việc làm ăn.

Hồ Ly hay hóa thành các cô gái xinh đẹp vì thế chúng ta dễ dàng đoán ra nó đều là giống cái. Thế chúng duy trì nồi giống bằng cách nào?  Thường thì nó phải ăn các loại cây tiên, thảo dược mới có thể sinh con.

Không giống với loài cáo là sống ẩn mình, riêng lẻ, hồ ly hay sống thành bầy đàn và phân ra nhiếu cấp bậc như loài người. Có 1 con yêu lãnh đạo là hồ cung chủ, 1 bộ phận bảo vệ, 1 tầng lớp khác là các con yêu tu luyện nhiều năm và giữ vai trò đi theo hồ cung chủ.

Sau cùng, hồ yêu chỉ xuất hiện trong những truyền thuyết và trong thực tế  chưa có 1 ai đã gặp nó.

Đeo hồ ly 3 đuôi có tác dụng không?

Thường thì khi đã tu luyện đắc đạo, pháp thuật cao cường thì hồ ly sẽ mộc đỉ 9 đuôi. Còn hồ ly 3 đuôi ( tam vĩ yêu hồ) chỉ có 3 cái mạng, khi chặt đưt 3 cái đuôi này thì hồ ly sẽ chết, vì thế pháp thuật của chúng sẽ không bằng hồ ly 9 đuôi. Chính vì đều này mà phần lớn các chị em phụ nữ tìm mua hồ ly có đủ 9 đuôi, vì tin tưởng rằng chỉ đeo hồ ly loại này nó mới phát huy được hết tác dụng.

Nhưng thực tế đeo hồ ly 3 đuôi thì nó vẫn phù trợ cho chủ nhân được tốt đẹp, chỉ cần bạn biết cách mở lòng, làm việc tốt, hay giúp đỡ mọi người thì mối điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ tự tìm đến với bạn.