Bí quyết thành công nhờ trang sức mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh

528

Trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn và thử thách. Để vượt qua những thử thách này, yếu tố cần thiết đó chính là sự tự tin.

Sự tự tin đối với bản thân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, giúp cho bạn trở nên quyết đoán, không chần chừ với những cơ hợi thành công ở trước mắt. Sự nghiệp của bạn nhờ sự tự tin này không chỉ ổn định cà còn thăng tiến về lâu về dài.

Để khiến cho bản thân tự tin là cả một quá trình dài, trong đó góp phần không nhỏ của những món đồ trang sức.

Món đồ trang sức mà tôi muốn nói ở đây, không chỉ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, may mắn trong công việc.

Món đồ trang sức đó chính là mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh.

Vì sao trang sức đó lại là mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh? Bây giờ tôi sẽ giải thích ngay cho bạn.

Như các bạn đã biết, đá thạch anh là một trong những loại đá quý đẹp nhất thế giới, luôn được xếp vào trong top những loại đá quý hàng đầu. Không chỉ mang một vẻ đẹp cao quý hấp dẫn ánh nhìn người khác, nó còn mang trong mình một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn.

Nhờ vào việc đá thạch anh nằm sâu trong lòng đất hàng chục triệu năm, nó hấp thụ rất nhiều năng lượng tinh hoa của Trái Đất trong hàng chục triệu năm ấy.

Chính nhờ những nguồn năng lượng tích cực của tự nhiên này đã mang đến cho con người, hay chính xác hơn là chủ nhân sở hữu đá thạch anh những tín hiệu rất tốt về sức khỏe.

Đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh trên người, năng lượng trong cơ thể được tuần hoàn, phân bố đồng đều giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều.

Khi bạn đeo mặt dây chuyền thạch anh trước ngực, vào mỗi buổi sáng sớm, khi hít thở bầu không khí trong lành, năng lượng thần kỳ của đá thạch anh tóc xanh kết hợp với năng lượng của đất trời vào buổi sáng sớm giúp cho bạn có một tinh thần thật thoải mái trước khi bắt đầu với công việc hằng ngày của mình.

Lại nói đến vẻ đẹp, đá thạch anh tóc xanh mang một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt. Theo các nhà nghiên cứu khoa học cho biết, đá thạch anh tóc xanh thực chất là một biến thể của dòng đá thạch anh. Bên trong đá thạch anh tóc xanh có xem lẫn các tinh thể rutin.

Những tinh thể rutin này liên kết với nhau, tạo thành hình dạng sợi kim, hình que, hay còn gọi với cái tên khác là sợi tóc.

Nếu đặt dưới ánh sáng mạnh, những sợi tóc, hay nói chính xác hơn là những tinh thể rutin sẽ phản quang lại, tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng không thể nhầm lẫn với những loại thạch anh khác.

Theo các nhà phong thủy, năng lượng tích cực của đá thạch anh còn giúp cho bạn gặp may mắn. Trong công việc, may mắn cũng là một trong những yếu tố không nhỏ dẫn đến sự thành công của một người.

Bạn hãy lựa chọn ngay cho ban một mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh để đem lại sự tự tin, sức khỏe cũng như mang lại sự may mắn cho chính bản thân mình. Chúc bạn thành công.