Mặt dây chuyền thạch anh xanh và những điều không thể ngờ đến

429

Mặt dây chuyền thạch anh xanh là sản phẩm có được sự ưa chuộng trên thị trường và dự đoán rằng sản phẩm nay sẽ có thể trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng đã và muốn biết đến sản phẩm này. Bên trong nó, các nhà tâm lý học cho rằng, thạch anh là một loại trang sức có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác một cách dễ dàng.

Những viên thạch anh  màu xanh cho phép nhìn thấy được cái vô hình, những thứ được cho là chỉ cảm nhận được nhưng không thể nhìn thấy được và đó được gọi là cảm xúc và suy nghĩ. Một loạt thí nghiệm do các nhà khoa học nổi tiếng tiến hành cho rằng những khả năng của những viên thạch anh này là có thật.

Mặt dây chuyền thạch anh xanh là loại được chế tác, nghiên cứu nhiều nhất trong tất cả các loại vòng thạch anh trên thế giới. Lý do mà mặt dây chuyền thạch anh xanh có được như thế là do bên trong nó tích tụ năng lượng qua hàng trăm năm, một nguồn năng lượng vô cùng quý hiếm. Không chỉ đánh giá bằng yếu tố vật chất mà còn có một giá trị tinh thần vô cùng cao giúp ích cho con người trong nhiều phương diện trong cuộc sống.

Nhờ vậy mà từ xa xưa đến nay con người đã dùng mặt dây chuyền thạch anh xanh đầy quyền lực này để tôn thờ như một vật liêng thiêng, xem nó như một kỷ vật trường tồn mãi theo thời gian. Nó là biểu tượng cho 1 sức sống mãnh liệt không chịu khuất phục trước những khó khăn, gian khổ nào. Người đeo cho mình chiếc mặt dây chuyền thạch anh xanh cho mọi người thấy được cái uy nghiêm, kiêu hãnh trước những cái bộn bề của cuộc sống.

Cho đến ngày hôm nay  mặt dây chuyền thạch anh xanh đã được các nhà khoa học nghiên cứu kĩ càng và đưa ra 1 sự thật rằng nó là linh hông của 12 cung hoàng đạo, là hiện thân và có thể phát huy hết được khả năng của nó nếu hợp cung hoàng đạo với mặt dây chuyền thạch anh xanh.

12 cung hoàng đạo gắn chặt với tinh thần, tính chất, tính cách của mỗi người và mỗi cung mệnh, mỗi cung hoàng đạo là một tính chất, tính cách khác nhau.

Một vài thông tin bổ ích về mặt dây chuyền thạch anh xanh và 12 cung hoàng đạo:

21/3-20/4(Bạch Dương): là 1 người luôn đi đầu, năng nổ, hấp tấp và với tính cách

21/4-20/5(Kim Ngưu): là 1 người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công

21/5-21/6(Song Tử): là 1 người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ

22/6-22/7(Cự Giải): là 1 người biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình

23/7-22/8(Sư Tử): là 1 người tự tin, quả quyết, trung thành, và nổi bật

23/8-23/9(Xử Nữ): là 1 người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn

24/9-23/10(Thiên Bình): là 1 người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn

24/10-22/11(Bò Cạo): là 1 người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê

23/11-21/12(Nhân Mã): là người có tầm nhìn, lạc quan trong cuộc sống

22/12-19/1(Ma Kết): là người có mục đích, có trách nhiệm

20/1-18/2(Bảo Bình): là người có kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm

19/2-20/3(Song Ngư): là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy

Những cung hoàng đạo này đều thích hợp và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mặt dây chuyền thạch anh xanh. Những ai đọc bài viết này sẽ lựa chọn được cho mình 1 chiếc vòng thật phù hợp.

Nói chung lại, mặt dây chuyền thạch anh xanh có thể tỏa ra một nguồn năng lượng để biến chúng ta thành 1 con người khác. Lúc đấy chúng ta có thể đọc được cảm xúc và suy nghĩ của mọi người mà chưa cần người đó thể hiện ra. Điều này làm cho các nhà khoa học vẫn nghiên cứu và khám phá ra những bí ẩn thú vị về mặt dây chuyền thạch anh xanh này.

Sự lựa chọn sẽ là yếu tố cuối cùng để quyết định được sự may mắn, vận may và mọi điều tốt đẹp nhất có đến với bạn được hay không. Sẽ là rất tuyệt vời khi có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân.