Sự hài hòa giữa Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh và phong thủy.

516

Mặt Dây Chuyền thạch anh mang trong mình một màu xan, màu xanh này tượng trưng cho sự ổn định hài hòa trong công việc, cuộc sống. Chúng biểu tượng cho sự may mắn và cơ hội, luôn phù hộ cho chúng ta dù ta bất kì ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Mặt Dây Chuyền thạch anh tóc xanh sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn nhất, nhờ vào các công dụng hữu ích này bạn sẽ thêm phần tự tin để thể hiện được bản thân mình trước mọi người.

Phải nói rằng Mặt Dây Chuyền thạch anh tóc xanh là một hiện vật đáng để được mọi người quan tâm đến, nó thích cho những ai đang cần sự tập trung, để tạo ra một không gian gắn bó mật thiết hơn với bên ngoài. Loại bỏ đi nguồn năng lượng xấu, không tích cực ảnh hưởng đến con người cũng như cuộc sống của chúng ta.

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc thì chắc chắc chỉ có màu xanh là màu phù hợp nhất. Và  màu nâu của mệnh Thổ cũng không là ngoại lệ với sự sắc sảo và tinh tế so với các màu sắc khác. Tuy nhiên chúng ta cần phải mở rộng hơn, và để làm được điều này phải cần kết hợp và dùng màu sắc thuộc hệ Mộc và hệ Thổ sao cho hợp lý nhất. sau đây là những màu thích hợp nhất:

  • Đỏ
  • Vàng
  • Xanh đậm
  • Xanh lá
  • Tía tô
  • Tím
  • Nâu
  • Xám

Mặt Dây Chuyền thạch anh mang tinh hoa từ đất mẹ, tạo được một mối quan hệ mật thiết với thiên nhiên. Khi mang Mặt Dây Chuyền thạch anh tóc xanh trên tay bạn sẽ tự ý thức được rằng sẽ trồng cây ở đâu, chăm sóc nó như thế nào để cho cây được phát triển tốt nhất. Nắm được vô số kiến thức hay về thiên nhiên chẳng hạn như: nắm bắt được từng loại cây, hiểu rõ về nguồn gốc của nó, tác dụng và ý nghĩa sâu sắc của nó đối với cuộc sống của chúng ta… Dần dần bạn sẽ tiếp thu được những giá trị tích cực nhất từ thiên nhiên dành tặng cho chúng ta.

Nếu muốn đạt được điều đó, trước tiên, bạn phải nắm được tác dụng của nó, ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến tác dụng của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh, 1 số tác dụng đáng đề cập của nó sẽ là trị liệu và tâm lí.

Có khả năng trị và phòng tránh bệnh viêm do da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và tóc rụng nhiều. Có thể làm giảm căng thẳng, bớt đi mọi áp lực từ công việc . Trị được bệnh viêm họng, cảm lạnh . Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới tim mạch và những bệnh về tuần hoàn máu. Dùng thạch anh tóc xanh chà lên các vết thương sẽ giúp vết thương mau lành hơn, trị mụn và làm tăng thị lực.

Một mặt khác nữa là nó có thể nâng cao được tinh thần của người sử dụng, làm người sử dụng luôn cảm thấy  thoải mái, dễ chịu, luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Giúp rèn luyện được tính bao dung, vị tha, loại bỏ được sự ích kỷ, mở rộng mối quan hệ với người khác. Nâng cao được khả năng giao tiếp để được lòng người đối diện. Có thể trị được bệnh đau khớp, đau cột sống.

Dựa vào những tác dụng này của nó, bạn đã biết được sự thần kì mà nó mang lại, mà vật nào mang tính chất thần kì thì bạn nên sử dụng có kiêng cử, tránh tẩy uế, sử dụng cho những việc, những môi trường dơ bẩn, điều đó sẽ làm cho nguồn năng lượng của nó mất dần và tiêu biến mất đi.