Nơi mua sắm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh và các bảo quản.

484

Như các bạn đã biết thì trong sự phát triển của ngành công nghiệp đá quý, đặc biệt là sự phát triển, phổ biến của dòng đá quý Thạch Anh sẽ luôn luôn tồn tại những mặt tối của nó. Ví dụ như vì quá phổ biến, buôn bán quá thuận lợi, thu nhập cao, lợi nhuận cao, nên người kinh doanh lợi dụng điều đó để tăng lợi nhuận cho mình bằng cách nhập hàng lậu, hàng giả, hoặc tự tạo ra hàng giả, hàng nhái bằng nhựa, đá, cao su cứng , …

Lợi nhuận cao nhưng vốn đầu tư bỏ ra thấp là điều mà ngươi kinh doanh nào cũng muốn có được, điều đó sẽ giúp họ làm giàu nhanh chóng. Dù điều đó là vi phạm quy tắc nghề nghiệp, nhưng vì lợi nhuận, vì tiền, nhiều người sẽ không từ thủ đoạn, miễn là kím được nhiều tiền.

Để không phải mua trúng những món hàng dỏm, những món hàng giả, không chất lượng, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người biết đến và quan tâm, giới thiệu.

Đối với bản thân tôi thì cửa hàng mà khiến tôi có thể đặt trọn niềm tin vào chính là cửa hàng Kim Tự Tháp – chuyên kinh doanh các mặt hàng đá quý Thạch Anh phong thủy.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng được nhiều chuyên gia cũng như những người nổi tiếng đến ghé thăm và mua sắm như ca sĩ Bảo Hân, diễn viên Hòa Hiệp, diễn viên Quốc Bảo , … cửa hàng cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều phản hổi tích cực từ những khách hàng đã từng ghé đến và hỗ trợ cho sự phát triển, hoàn thiện hơn của cửa hàng.

Sau công đoạn lựa chọn cửa hàng để mua sắm 1 sản phẩm Thạch Anh đạt yêu cầu, chất lượng cao thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là cách để luôn có thể giữ cho Mặt Dây Chuyền Thạch Anh của bạn luôn luôn mới, luôn bóng loáng và đẹp như lúc mới mua về.

Đối với Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh , nếu muốn nó luôn giữ được vẻ đẹp như mới mua, muốn nó không bị cũ hoặc bị nứt vỡ, đóng bụi, xấu xí, bạn nên bảo quản nó theo những cách sau đây :

  • Không sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Không sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.
  • Không để Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Không dùng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Mặt Dây Chuyền.

Đó là những cách bảo quản Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh  đúng cách để giữ được vẻ đẹp của Thạch Anh, hãy áp dụng những điều trên để có được 1 chiếc Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh trường tồn bạn nhé.