Bạn đã biết cách dùng mặt đá dây chuyền thạch anh hiệu quả chưa

535

Nếu bạn đam mê khám phá những điều kì lạ, bí ẩn thì màu tím của mặt đá dây chuyền thạch anh tím chắc chắn sẽ quyến rũ bạn, kể cả bạn là người không có đam mê điều kì thú đi nữa. Bởi mặt đá dây chuyền thạch anh tím có sức hút mãnh liệt và liên quan đến tâm linh, kèm theo nhiều công dụng nếu người đeo biết cách phát huy nó.

  • Đeo khi làm việc: mặt đá dây chuyền thạch anh tím mang nguồn năng lượng tự nhiên lớn, mang tới tiền tài, đẩy lùi vận xui, giúp công việc trở nên dễ dàng, phát đạt đi lên.
  • Sử dụng cho các bạn nhỏ và lứa tuổi học sinh: Với những cô cậu học trò hay những bé mới bước một chân tập tễnh vào đời thì mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ kích thích sự tư duy sáng tạo hay khả năng tập trung, để trẻ luôn đạt kết quả tốt trong học tập và còn giúp trẻ biết lễ phép, vâng lời, tôn trọng người lớn.
  • Khi vào mùa thi: mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ giúp bạn không bị áp lực khi trong phòng thi, cho bạn cảm giác thoải, tự tin vào bản thân, tăng sự tập trung và tăng sự tư duy, đồng thời kèm theo là một chút may mắn.
  • Sử dụng cho người bệnh già: Với người cao tuổi mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím chứa nguồn năng lượng tự nhiên sẽ làm trẻ hóa cơ thể, giúp tăng sức đề kháng và đánh bay chứng khó ngủ thường gặp ở người già. Bằng cách, đặt mặt đá dây chuyền thạch anh tím dưới gối khi ngủ, việc đó sẽ cho các cụ giấc ngủ sâu và ngon, làm tăng cường tuần hoàn cơ thể, giúp các cụ luôn tràn trề sinh lực mỗi sáng mỗi sáng thức dậy không thua gì tuổi trẻ.
  • Sau ngày làm việc căng thẳng về mệt mỏi, việc đặt mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím dưới gối sẽ cho bạn giấc ngủ sâu và ngon giấc. Đặc biệt là nó sẽ giúp bạn giảm strees, lo lắng, đồng thời tăng sự tập trung, sự ghi nhớ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, khi bạn đi chơi xa hay đi công tác xa bằng phương tiện di chuyển 4 bánh, mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ giúp bạn tránh say xe, giảm sự bồn chồn, để bạn có thể tận hưởng chuyến đi tuyệt vời.

Với đặc tính tự nhiên, cùng nguồn năng lượng lớn mà mặt đá dây chuyền thạch anh tim sở hữu, nên nó sẽ là một vật trấn tà, xua đuổi sự xui xẻo, đồng thời đem lại may mắn cho người đeo. Vì thế mà bạn chẳng phải lo về vấn đề trộm cướp hay bị thôi miên khi ra

Do có nhiều công dụng như vậy nên nhiều người vì lợi nhuận cá nhân và tạo ra vô số đồ giả. Vậy phân biệt mặt đá dây chuyền thạch anh tím thật – giả bằng cách nào?

Đơn giản, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh khi bạn áp mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím lên trán hay nắm trong lòng bàn tay, có các vết vân rạn có bện trong mặt đá dây chuyền đá thạch anh và sử dụng càng lâu thì đá càng đẹp.

Nhưng với công nghệ hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì việc làm giả mặt đá dây chuyền thạch anh tím là hết sức công phu. Vì vậy, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và đáng tin cậy để chọn mua cho mình các vật phẩm phong thủy nhé!

Với những chi tiết trên bạn còn chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng tay đá thạch anh tím.