Ý nghĩa và công dụng của mặt đá dây chuyền thạch anh hồng

490

Hiện nay, không chỉ vì vẻ đẹp của đá thạch anh hồng mà nó được ưa chuộng, đá thạch anh hồng đươc lựa chọn nhiều là bởi nó được chế tác thành những mặt đá dây chuyền tinh xảo và đem lại nhiều lợi ích tốt. Trong dòng họ đá thạch anh, chỉ duy nhất đá thạch anh hồng là biểu tượng cho tình yêu, với sắc hồng dịu nhẹ như da em bé là thành phần những tạp chất chứa manga và tintan.

Trước đây con người sử dụng đá thạch anh hồng với độ trong suốt không cao để chế tạo sản phẩm mặt đá dây chuyền, nhưng đến năm 1959 tại Braxin những viên đá thạch anh hồng trong suốt mới được phát hiện và được yêu thích để chế tạo mặt đá dây chuyền tới tận bây giờ.

Mặt đá dây chuyền thạch anh hồng , như món quà được ban bởi tạo hóa, đồng thờ nó vừa là món trang sức đẹp và vừa biểu tượng trấn an mọi người.

Mặt đá dây chuyền thạch anh hồng ngoài là biểu tưởng của trái tim, biểu tượng của tình yêu. Màu sắc của đá thạch anh giúp xoa dịu đi những cơn đau, strees, những cơn nóng giận, để khi đó một con người đạt đến sự tăng cường tình cảm khi yêu, trong các mối quan hệ, giúp ngủ ngon và khả năng tránh tà.

Tính chất chữa bệnh:

Với những ai có bệnh liên quan về hệ tim mạch, thần kinh, tiết niệu và máu,… Thì với mặt đá dây chuyền thạch anh hồng nó sẽ giúp cơ thể bạn chọn lọc những yếu tố nguy cơ gây ra bệnh. Từ đó loại bỏ sự mệt mỏi khỏi cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, kéo dài tuổi thọ và ngừa tránh thai ngoài ý muốn.

Tính chất phong thủy:

Mặt đá dây chuyền hình Tỳ Hưu được làm từ đá thạch anh hồng, sẽ tạo cho bán lớp màn bảo vệ vô hình, bảo vệ hôn nhân và bảo vệ tình yêu của bạn, giúp những người cô đơn nhanh chóng tìm được một nữa của mình, đồng thời giải quyết êm dịu những bất hòa gia đình, từ đó thêm gắn chặt và kết nói mối quan hệ.

Đeo trang sức mặt đá dây chuyền làm từ đá thạch anh hồng sự làm tôn lên vẻ đẹp của bạn, từ đó thu hút được nhiều anh nhìn về bạn.

Trong kinh doanh, việc đeo mặt đá thạch anh hồng sẽ làm cho cửa hàng bén duyên với khách hàng, tạo được sự hứng thú, thụ vị mà khánh hàng dành cho cửa hàng, đồng thời tăng sự chú ý, nhiệt tình của nhân viên đối với khách.

Cách sử dụng mặt đá dây chuyền thạch anh hồng:

  • Ngăn strees, giảm những con nóng giận, từ đó tạo được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
  • Những vợ chồng bất hòa trong quan hệ, việc đặt đá thạch anh hồng dưới gối, đặt trong phòng ngủ sẽ giúp cải thiện mối quan hệ dần tốt lên.
  • Mặt đá thạch anh hồng sẽ giúp cho hệ cơ tim trở nên mạnh mẽ, tăng cường sự hoạt động và lưu thông máu về tim, không bị tắc nghẽn hay bị chèn ép.
  • Trong kinh doanh thì sẽ đem lại tài lộc, vận may xứng đáng trên những công sức chính đáng mà bạn bỏ ra.
  • Với những bạn đang loay hoay không biết nửa kia của mình ở đâu, thì đeo mặt đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn thực sự tìm ra được một nửa xứng đáng với bạn.