Ý nghĩa và công dục chung và riêng về từng màu sắc của mặt đá dây chuyền thạch anh tóc

499

Mặt đá dây chuyền  thạch anh tóc được xem là loại đá gắn kết cho tình yêu, thu hút hay tạo các mỗi quan hệ mật thiết, đồng thời làm giảm sự cô đơn. Cũng như các loại mặt đá dây chuyền thạch anh khác, ngoài là vật trang sức nó còn có nhiều lợi ích cho cảm xúc, tinh thần và thể chất.

  • Ý nghĩa:

Ta nhận biết được mặt đá dây chuyền thạch anh tóc là khi ta nhìn vào bên trong ta thấy những đường chỉ mảnh. Mỗi màu của đá thạch anh đều có một biến thể của đá thạch anh tóc, thế nên ta cũng có đủ màu của mặt dây chuyền thạch anh như màu xanh, đen, vàng,…Với mỗi màu chúng cũng mang một ý nghĩa riêng và một tác dụng khác nhau, tuy nhiên chúng vẫn có những ý nghĩa chung.

Về mặt cảm xúc: Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc giúp ta trợ giúp về mặt tinh thần, nó làm giảm đi nỗi sợ khi một mình, tủi thân, nó còn là ánh sáng dẫn lối giúp ta thoát ra khỏi đường mòn đen tối. Trên phương diện nào thì nó cũng giúp ta tăng sự tự tin và khả năng đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Về cõi tâm linh: Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc được dùng trong thiền định và kết nối tâm linh ở cấp độ cao, từ đó có thể làm lệch hướng năng lực tiêu cực, khí tà xấu, ô uế mà ta không mong muốn.

Bên trên là những ý nghĩa chung của mặt đá dây chuyền thạch anh tóc và tiếp theo bên dưới là từng ý nghĩa riêng:

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc vàng:

-Nếu có người do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề, hãy đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tóc vàng, để gần vùng thần kinh thái dương, kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.

– Thạch anh tóc vàng có trường năng lượng mạnh nên được dùng để đem lại tài lộc và may mắn.

– Dùng thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương để kích thích tư duy làm tăng chí tiến thủ, đầu óc sáng suốt phát huy sáng tạo, tăng dũng khí để tiếp nhận những thử thách.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc đỏ:

-Các bạn gái nếu có thể chất yếu khí huyết không ổn định hãy đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng(vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương) sẽ giúp khí huyết lưu thông điều hoà.

– Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, tính nhỏ mọn, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp cũng không được chồng hay bạn trai yêu quý thì nên đeo mặt thạch anh tóc đỏ để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn quyến rũ và sự thân thiện.

– Các bạn gái có thể đặt mặt đá dây chuyền thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo lúc ngủ để điều tiết, chữa các bệnh phụ khoa.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc đen:

Đeo mặt đá dây chuyền  thạch anh tóc đen để phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

– Mặt đá dây chyền thạch anh tóc đen giúp hoà đồng với mọi người, xoá đi sự sợ hãi, gặp được nhiều may mắn vui vẻ lạc quan.

– Mặt đá thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

– Mặt đá thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

– Mặt đá thạch anh rêu đen thích hợp với người mạng Thủy mạng Mộc, giúp cho người sở hữu gặp nhiều may mắn, tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

– Mặt đá thạch anh tóc đen giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc xanh:

-Dùng mặt đá dây chuyền thạch anh tóc màu xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần, có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới.

– Các bạn trai nếu chức năng đàn ông kém, hãy để mặt đá dây chuyền thạch anh tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, kết hợp hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể, từ trường hợp lại của actinolit và thạch anh, có tác dụng tự cải thiện đáng kể tình hình.

– Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo mặt đá thạch anh tóc xanh, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt; mặt đá thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Mặt đá dây chuền thạch anh tóc trắng:

-Làm chậm quá trình lão hóa,. Kích thích hệ miễn dịch, cũng như cơ thể sau xạ trị.

-Khắc phục tình trạng mệ mỏi, trầm uất, tăng dũng khí và niềm tin.

– Lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn, tránh tà khí và âm khí

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc tím:

-Giúp bạn xả strees và có một giấc ngủ ngon và sâu.

– Không bị nôn nao, say sóng, chóng mặt khi đi xe

– Là vật giúp bạn tránh bùa ngãi, thôi miên.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc hồng:

-Cho bạn sự cảm thông,bao dung và nhân ái, tạo các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

– Đeo bên mình bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thường của mọi người dành cho bạn và từ bạn dành cho mọi người.