Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng Có Giá Như Thế Nào

925
  1. Đôi nét về đá thạch anh trắng:

Đá thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ.

Từ truờng thạch anh trắng tốt cho trí tuệ giúp con nguời sáng suốt trong mọi quyết định, tăng khả năng mức độ tập trung.

Thạch anh trắng được ứng dụng nhiều trong cảm xạ học, và chữa bệnh.

Với nguồn năng lượng dược tích tụ hàng triệu năm viên đá thạch anh trắng giúp cơ thể chủ nhân tràn đầy năng lượng, xua đuổi tà khí và thanh trừ mọi bệnh tật.

  1. Vòng tay đá thạch anh trắng “lợi hại” như thế nào ?

Vòng tay đá thạch anh là món trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích, không chỉ đem lại vẻ đẹp tinh tế, nổi bật mà đá thạch anh còn có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, đẩy lùi vận rủi, hỗ trợ sức khỏe, thu hút tài lộc, thịnh vượng.

Đeo vòng tay thạch anh trắng giúp con người ta mài giũa tâm hồn để trở nên thanh cao hơn, biết đối nhân xử thế.

  1. Giá bán của một món vòng tay đá thạch anh trắng.

Giá bán của loại trang sức này trên thị trường đá quý được chia ra rất nhiều, phụ thuộc vào chất liệu cũng như mẫu mã và thương hiệu.

Để sử hữu cho mình hay người thân một món trang sức như thế này quý khách phải bỏ ra số tiền không dưới 300.000 đồng cho những sản phẩm giá trị bình thường và tầm vài triệu đồng cho những sản phẩm có giá trị cao.

Một điều lưu ý đó là quý vị nên lựa chọn những thương hiệu đá quý có uy tín trên thị trường để tránh phải tình trạng móc hầu bao cho những sản phẩm nhái kém chất lượng.