Viên Đá Thạch Anh Vàng Dùng Làm Trang Sức

427

Là một biến thể màu sắc khá khan hiếm nên viên đá thạch anh vàng này rất được nhiều người săn đón.

Còn có tên gọi khác là cirtrine.

Trong lịch sử, khi ngành khoáng vật học chưa phát triển, con người từng nhẫm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì màu vàng có phần giống nhau của chúng. Thạch anh vàng có màu sắc ” mê hoặc lòng người “, cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, chúng là một trong những loại đá quý có giá trị cao nhất trong danh sách đá quý có màu vàng.

Các biến thể màu sắc của đá thạch anh vàng trải đều từ  màu vàng đậm, vàng nâu đến vàng đỏ…

  1. Tính chất vật lí:

Sự hình thành:  đá thạch anh vàng chanh là một biến thể hiếm của thạch anh- thành phần chủ yếu của granit, permatit granit, quartzit, và nhiều loại đá silicat khác, thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

Công thức hóa học: SiO2

Lớp: Oxyt

Nhóm:  Thạch anh

Tinh hệ: Thoi điện

Dộ cứng:  7,0

Tỷ trọng: 2,6

Cát khai:  không có

Vết vỡ : vỏ sò

Màu sắc: vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu, ánh đỏ.

Màu vết vạch: trắng.

  1. Công dụng:

Đầu tiên, nhờ vào vẻ bề ngoài lung linh của mình, trang sức làm từ đá thạch anh vàng mang lại sự đặc biệt cho phong cách thời trang của bạn, khiến bạn trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.

Nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng sẽ giúp người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ, khi định quyết một vấn đề, có được sự vững vàng sáng suốt hơn. Tạo tiền đề tốt cho đường công danh, sự nghiệp.

Thạch anh tóc vàng còn có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

Đối với người dễ bị tin người, thường đưa ra những quyết định không  hợp lí thì nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, nó có thể giúp chủ nhân đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

  1. Ý nghĩa phong thuỷ:

Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh bởi vì công dụng thu hút tài lộc mạnh mẽ của nó.

Đeo món trang sức làm từ đá thạch anh vàng giúp con người tràn đầy sức sống, xua đuổi  được tà khí, tránh được nhiều mầm bệnh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, viên đá này giúp chủ nhân gia tăng khí chất, gia tăng sự phú quý giàu sang. Giúp chủ nhân có được tố chất thủ lĩnh để quản lí việc kinh doanh, sau đó là đi theo của sự thành công, cuộc sống viên mãn.

  1. Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng:

Dây chuyền đá thạch anh có ý nghĩa phong thủy và tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, nhiều người đeo dây chuyền thạch anh vàng với mong muốn giúp họ nhiều vận may, tài lộc, …

Một số mẫu mã mặt dây chuyền thạch anh vàng bán chạy nhất:

  • Mặt dây chuyền Giọt nước thạch anh tóc vàng
  • Dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng
  • Mặt dây chuyền phật di lạc đá thạch anh vàng
  • Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng
  • Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng hình trụ.
  • Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Hư Không Tạng đá thạch anh tóc vàng .

Lưu ý là phải nên lựa mua và sử dụng những sản phẩm làm từ đá thạch anh vàng tự nhiên để tránh những tác động tiêu cực với bản thân.

Đá quý Kim Tự Tháp với hành trình 6 năm xây dựng và phát triển đến nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho một lượng lớn khách hàng hâm mộ trang sức đá quý đá thạch anh.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và thoái mái lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp nhất với giá thành hợp lí nhất. Rất mong được phục vụ quý khách.