Ứng dụng trị liệu của mặt đá dây chuyền thạch anh

430

Mặt đá dây chuyền thạch anh đang được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Bởi thạch anh là loại đá bán quý, có số lượng lớn nhất trên Trái Đất, ngoài việc giữ vai trò là vật trang sức nó còn là loại đá quý hiếm đem lại khả năng trị liệu về tâm sinh lý. Nhất là mặt đá dây chuyền thạch anh. Dưới đây là một số công dụng trị liệu mà đá thạch anh đem lại:

  1. Dùng ngâm nước để uống hay tắm rửa:

Với việc nguồn nước bị ô nhiễm, gây nhiều tác động có hại lên cơ thể con người. Để có được nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh và không bị nhiểm bẩn không còn là một vấn đề khó. Còn nhà khoa học đã chững minh, sóng dao động có ảnh hưởng trực tiếp tới phân tử nước, nên khi nước ô nhiễm bị tác động bởi sóng thì nó sẽ phân ly và đẩy các yếu tố độc hại ra. Màu mặt đá dây chuyền thạch anh thì lại mang nguồn sóng rất lớn, do đó việc cho mặt đá dây chuyền thạch anh vào nước và lọc cặn qua ray thì ta đã có được nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh có thể dùng trong sinh hoạt

  1. Dùng trên người để điều chỉnh hệ luân xa:

Luân xa là vùng điện trường trên cơ thể, nó có công dụng kích thích các hormone từ các nội tạng chức năng. Để các nội tạng chức năng hoạt động tốt tì việc duy trì luân xa là việc rất quan trọng, nhưng với mặt đá dây chuyền thạch anh với mức sóng mà nó tỏa ra thì nó có thể điều hòa luân xa của bạn, luôn đưa luân xa vào trạng thái ổn định. Nhờ đó mà tránh được các bệnh tật xuất hiện do sự rồi loạn luân xa.

  1. Dùng đeo trên người để hộ thân và tránh các bức xạ :

Như là bùa hộ thân, mặt đá thạch anh giúp bạn tránh được những xui xẻo không muốn có, tránh được các thế lực tà ma, khí ô uế và nó sẽ luôn là một vật chỉ đường khai sáng, luôn đem đến cho bạn sự may mắn. Còn những ai làm trong môi trường nhiều tia bức xạ, đeo mặt đá dây chuyền thạch anh sẽ hấp thụ hay phản chiếu, làm tan biến bức xạ không cho bức xạ tác động, gây ảnh hưởng xấu lên cơ thể. Ngoài ra, nó còn đem lại may mắn cho người đeo, giúp người điều luôn gặp được nhiều thuận lợi.

  1. Dùng làm đồ cạo gió:

Ta thường dùng đồng xu hay dây bạc làm độ cạo gió, hút gió nhưng mức vệ sinh của chúng sẽ không nên toàn khi chúng bị gỉ hay đóng cặn. Với việc thay thế bằng mặt đá thạch anh, nó sẽ là vật cạo gió vô cùng tuyệt vời, bởi nó có tính tự thanh khuẩn và lưu thông khí huyết, giúp cơ thể hồi phục nhanh và không bị các hiện tượng bầm đỏ như hiện tượng chúng ta cạo gió bằng các đồng xu hay đồ bạc bình thường.

  1. Dùng làm vật an thần:

Với sự phát triển cuộc sống hiện nay, càng hiện đại thì chúng ta lại càng phải đau đầu vì những suy nghĩ cho lối sống phù hợp, từ đó dẫn đến tình trạng strees. Nhưng với mặt đá dây chuyền đá thạch anh, nó có thể điều hòa khí quyết, thanh lọc khí, giúp tinh thần luôn ổn định và ở trạng thái đầu óc thoải mái nhất,giúp người ta luôn vui vẻ và không bị căng thẳng.