Tác dụng của mặt dây chuyền thạch anh vàng và hồng

563

Ngoài thị trường tiêu dùng không biết có bao nhiêu sản phẩm đủ tiêu chuẩn để có thể đem ra so sánh với vòng thạch anh tóc xanh, nhưng riêng đối với dòng sản phẩm thạch anh với nhiều màu sắc, kiểu cách, chúng là một trong những món đồ đang được nhiều người săn đón và tin dùng. Vì nó là món quà tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng, hấp dẫn và thu hút với những tính năng, công dụng đa dạng và phong phú.

Thạch anh tự nhiên được coi là những vật tinh túy do trái đất tạo ra từ nhiều năm trước. không có gọi là ma thuật bản chât năng lượng của thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trọ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh. Khi mang thạch anh trên người, năng lượng xấu sẽ ít đi, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.

Rõ ràng không có nhiều loại trang sức thỏa mãn được nhiều yếu tố như vậy, một số dòng trang sức đẹp có giá trị cao vì tính thẩm mỹ, hoặc vì hiếm có, nhưng mức năng lượng trong nó gần như bằng 0. Một trong số trang sức đặc biệt có hội tụ đầy đủ yếu tố như trên đó là mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng và hồng.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng được gọi là viên đá kinh doanh thường được các nhà kinh doanh lớn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may, tài lộc, buôn may bán đắt.

Tên tiếng anh là Citrine Quartz, là viên đá đại diện cho hạnh phúc, tỏa năng lượng vui tươi, năng động, thịnh vượngKhi đeo vào cổ tay rất sang trọng như kim loại vàng vậy, biểu hiện của sự khao khát hạnh phúc, giàu có trong cuộc sống.

Thạch anh vàng thu hút và lan tỏa niềm vui đến mọi người xung quanh, nhờ đó bạn sẽ sống vui khỏe, bình an, có nhiều may mắn, giàu có và thịnh vượng trong kinh doanh.

1 vài lợi ích riêng nữa đó là:

 • Thạch anh vàng góp 1 phần nào đó giúp điều trị các bệnh chứng liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trướng thực
 • Giúp điều hòa khí áp, giảm căng thẳng và mệt mỏi
 • Giúp cân bằng cảm xúc đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt
 • Giúp bạn luôn vui vẻ và lạc quan vào cuộc sống

Đối với mặt dây chuyền thạch anh hồng loại đá phong thủy nào có năng lực lớn nhất về tình duyên phát ra năng lượng cho tình yêu và hôn nhân. Tinh thể thạch anh này thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng đê tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết cho tình yêu thêm bền chặt.

Ngoài ra nó còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ. Thêm vào đó là:

 • Giảm căng thẳng, xua tan những cơn nóng giận
 • Để dưới giường ngủ giúp bạn có 1 giấc ngủ ngom và sâu giấc hơn
 • Nhanh chóng phục hồi trí nhớ
 • Phát ra tần số năng lượng giúp chống các tia bức xạ
 • Giảm bớt các tia bức xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu khi ngồi bên máy tính nhiều
 • Giúp tuần hoàn máu chữa 1 số bệnh liên quan đến da như dị ứng, chàm và chống oxy hóa
 • Tăng cường khả năng thụ tinh mang đến niềm vui cho những cặp vợ chồng hiến muộn

Riêng về mặt dây chuyền thạch anh, nó có những nguồn năng lượng thần kì mà không sản phẩm nào cũng có được và nó dựa vào đó để phát huy nguồn năng lượng của mình. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được sự khao khát, mạnh mẽ, khí thế hùng hục luôn cháy trong con người bạn.

Mong mọi người sẽ luôn hưởng ứng tích cực và tin dùng sản phẩm. có được mặt dây chuyền thạch anh trong người, nó sẽ giúp cuộc đời bạn thay đổi.