Những điều mà chúng ta phải biết ở mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng

412

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng là 1 sản phẩm được mọi người biết đến và sử dụng nhiều vào thời điểm hiện tại. nó là sản phẩm được cho là có thể thay đổi vận mệnh của người sở hữu nó. Với vẻ bề ngoài đơn giản, tin tế mà bên trong thì chứa nhiều tác dụng cực kì thần kì, xứng đáng là 1 trong những linh vật điển hình. Ngoài ra, vừa mang 1 vẻ đẹp thiên nhiên, là món trang sức mang tính thẩm mỹ cao, lại còn có tác dụng về mặt tâm linh phong thủy, đem đến nhiều ỹ nghĩa đối với cuộc sống hằng ngày.

Với vẻ đẹp độc đáo, mang lại sự sang trọng cũng như những ý nghĩa kì diệu về phong thủy mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng đang được rất nhiều bạn luôn lựa chọn làm món trang sức luôn đeo bên mình. vậy thạch anh tóc vàng là gì, tác dụng ra sao và cách sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng như thế nào là hợp phong thủy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về loại đá thạch anh này.

Về cấu tạo, nó cùng họ với thạch anh nhưng khác hẳn so với những loại thông thường, thạch anh tóc vàng là 1 biến thể đặc biệt và thường hiếm gặp ngoài tự nhiên. Là loại đá thạch màu vàng, trong nó có chứa các bao thể hình kim, que hình thành từ Hematit. Chính những bao thể hình kim, que này hình thành trong đá tạo nên sự độc đáo và tăng giá trị của đá. Thạch anh tóc vàng do chứa nhiều bao thể được hình thành từ rulti sẽ có màu vàng tươi, pha 1 chút ánh kim.

Về tác dụng của nó, giống như tất các loại tất cả các loại đá quý khác nó có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta. Thạch anh tóc vàng ẩn chứa 1 nguồn năng lượng ẩn chứa 1 nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp xua tan bệnh tật. Cụ thể là:

  • Tăng cường dũng khí cho con người
  • Trợ giúp cho hệ thần kinh và hỗ trợ điều trị 1 số căn bệnh liên quan đến xương khớp
  • Đăc biệt có thể giúp trẻ nhỏ tránh khỏi nhiều luồn âm khí, nguồn năng lượng xấu gây bệnh
  • Giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái
  • Có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận giúp thận tốt hơn

Trong phong thủy với tất cả các loại đá quý nói chung và thạch anh tóc vàng nói riêng nếu sử dụng 1 cách bừa bãi mà không tuân theo nguyên tắc Ngũ hành phong thủy, đặc biệt là trên phương diện màu sắc rất dễ mang đến điềm xui cho người đeo. Ngược lại nếu sử dụng thạch anh tóc vàng hợp với mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và nhận được tài lộc.

Theo quan niệm tương sinh tương khăc, màu vàng hợp với những gia chủ mệnh Kim và Thổ. Những người thuộc 2 mệnh trên nếu đeo trang sức bằng đá thạch anh tóc vàng có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự hài hòa trong cuộc sống.

Ngoài ra, người mang mệnh Thủy  sẽ phù hợp với đá thạch anh màu trắn, màu bạc, bởi theo quy luật Kim sinh Thủy trong ngũ hành nên đó là sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Những người có mệnh Hỏa, sẽ chọn đá thạch anh có mệnh Mộc, vì Mộc sinh ra Hỏa. Do đó màu xanh sẽ là màu tương sinh và đồng thời cũng có thể đeo màu đỏ,màu tím. Và màu tương hợp sẽ là màu xanh lá cây.

Cuối cùng, người mang mệnh Thổ nên chọn vòng tay có màu vàng đậm, nâu đất. đó sẽ là màu may mắn cho mệnh này. Hay có thể chọn màu tương hợp đó là màu tím.

Đôi khi sự lựa chọn 1 sản phẩm là 1 yếu tố để quyết định sản phẩm đó có thích hợp với bản thân mình. Nếu muốn biết bạn có thật sự thuộc về nó hay không thì dựa vào những kiến thức ở trên, bạn có thể xác định được những gì mà bạn đang cần và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Cuối cùng mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.