Mặt Dây Chuyền Thạch Anh và lưu ý khi sử dụng

408

Cũng giống với vòng tay đá thạch anh thì mặt dây chuyền đá thạch anh cũng là một món trang sức đi kèm rất thú vị cho những người là tín đồ của loại đá quý này. Mặt dây chuyền đá thạch anh cũng mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hay đơn giản hơn là về thẩm mĩ.

Một người khi sỡ hữu mặt dây chuyền đá thạch anh thì khí chất đương nhiên sẽ khác người, năng lượng tràn trề và sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.  Bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào tìm hiểu vấn đề các loại mặt dây chuyền thạch anh cho người mua lựa chọn.

  1. Mặt dây chuyền đá thạch anh đen:

Là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng thuộc nhóm đá thạch anh, thường được chế tác thành các món đồ trang sức tinh xảo. Trong đó, mặt dây chuyền đá thạch anh đen là thứ trang sức được nhiều người yêu thích hơn cả. Không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh, tinh tế, thạch anh đen còn đặc biệt tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Thạch anh khói: thạch anh khói  giúp tránh stress và mất cảm giác đau. Để nhằm mục đích này, các nhà thạch trị liệu học khuyên nên nắm trong mỗi tay tinh thể Thạch anh khói và chờ cho đến khi chúng nóng lên.

  1. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Nằm ngoài ngũ hành tương sinh nên phù hợp với tất cả các cung mệnh, tuổi tác. Đá thạch anh tím cũng mang năng lượng mạnh nhất trong các loại đá thạch anh. Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím chính là sản phẩm thời trang phong thủy được tìm kiếm nhiều nhất.

  1. Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng:

Thể hiện sự quý phái, sang trọng, hỗ trợ bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn, tất nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa.

  1. Mặt dây chuyền thạch anh trắng

Có thể là một lựa chọn hợp lý cho phong cách thời trang của bạn.Thạch anh trắng tượng trưng cho sự thanh khiết với tác dụng làm cho tâm trí của chủ nhân luôn được bình an.

  1. Mặt dây chuyền thạch anh xanh

Thạch anh xanh là 1 trong các loại đá quý và khan hiếm nhất trong dòng họ thạch anh.

So với các loại đá khác trong dòng họ thạch anh như: thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh tím…thì thạch anh xanh được coi là loại đá có nhiều lợi ích nhất.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh xanh mang lại may mắn, biểu hiện cho sự thịnh vượng và giàu có. Thạch anh xanh rất tốt cho trái tim và hệ tuần hoàn máu của bạn.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh cũng là một điểm nhấn sang trọng trong phong cách thời trang của bạn.

Dùng các sản phẩm từ đá thạch anh xanh sẽ giúp cho chủ nhân tìm thấy được tinh thần sảng khoái, đầu óc nhạy bén, phát triển sự lạc quan và sự tự tin, nó như 1 vật khơi thông suy nghĩ của con người làm cho con người cảm thấy tốt hơn, không cảm thấy bất lực trước cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, dùng các sản phẩm từ thạch anh còn có thể làm nảy sinh tình cảm yêu quý nhau, gia tăng cảm xúc, và gắn bó những mối quan hệ thêm bền chặt hơn.

Vẫn còn rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc khác để quý vị lựa chọn, trên đây chỉ là một vài mẫu tiêu biểu mà chúng tôi liệt kê.