Những Điều Thú Vị Xoay Quanh Viên Đá Thạch Anh

492

Đá thạch anh nổi tiếng bởi vẻ đẹp ngây ngất lòng người và công dụng cực kì hữu ích cho người đeo. Nhiều người sử dụng món trang sức này như một lá bùa hộ mệnh bất li thân nhằm cầu mong sự bình an, may mắn.

Cũng như hầu hết những loại vật chất có trong vỏ trái đất, nhiêng viên đá thạch anh có nguồn năng lượng từ trường cao, những công dụng gần như con người không thể tin là có thể. Và bài viết hôm nay Kim Tự Tháp xin tiết lộ một vài điều thú vị, bí ẩn xoay quanh viên đá thạch anh mà nhiều người tin dùng.

 1. Công dụng của đá thạch anh:
 • Được xem là một trong những loài đá thiên nhiên kỳ diệu, nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm hình thành. Do có cấu tạo về địa chất đặt biệt , đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ , mang đến sự may mắn trong công việc việc .
 • Tác dụng không thể kể đến đó là mang lại cho con người sức khoẻ, sự may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.
 • Nhiều người tin dùng viên đá này như một lá bùa hộ mệnh chống lại mọi rủi ro trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng như đem lại sức khoẻ và sự may mắn cho họ.
 • Công dụng phải kể đến nữa là tác dụng chữa bệnh, trấn áp tà khí, giúp tâm hồn con người kiên định, mạnh mẽ hơn.
 1. Đá thạch anh có gì đặc biệt:
 • Đá thạch anh đã có từ xa xưa và nó được coi là một thứ đá màu nhiệm.
 • Thạch anh hay còn được gọi là “ băng tinh”, chúng không tan thành nước và trong trong suốt như pha lê.
 • Nó có một đặc tính đáng chú ý đó là nó bao giờ cũng mát lạnh mỗi khi ta cầm lên tay hoặc chạm vào.
 • Bởi vậy từ xưa, để kiểm tra xem là đồ thật hay đồ giả, thợ kim hoàn thường áp nó vào má xem có lạnh không.
 • Viên đá này còn toả ra một nguồn năng lượng cực lớn giúp trấn áp tà khí và chống lại nhiều căn bệnh.
 1. Viên đá của tâm linh:
 • Trong khía cạnh tâm linh thì đá thạch anh được coi là “ đá phong thủy”, có thể xem nó như một loại “ bùa trấn” mạnh mẽ, có ma lực cực lớn, có thể chống lại các thế lực đen tối.
 • Những viên đá thạch anh long lanh cho phép ta nhìn thấy cái vô hình, biết được cái chưa biết, thực hiện cuộc du hành lý thú hoặc có phần mạo hiểm vào quá khứ và cả trong tương lai…
 • Với các nhà nghiên cứu, thạch anh là một thứ đá trực cảm và cực nhạy, nó có khả năng làm cho con người giao tiếp được với vũ trụ.
 • Những nhà sư, nhà tu hành thường sử dụng đá thạch anh như một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho việc thiền định.

 1. Những câu chuyện kì bí về viên đá thạch anh:
 • Vào cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX việc dùng viên đá thạch anh để bói đã trở thành một việc làm phổ biến ở nước Anh. Đối với một số người nhiệt tình, việc bói này đã mang lại kết quả mỹ mãn và do đó đã trở thành một “cái nghề”hái ra tiền và rất dễ nổi tiếng.
 • Vào những năm 1940 ở Mỹ xuất hiện một nhà nữ tiên tri nổi tiếng tên là Jane Dickson (nguyên họ là Pinkert). Ngay từ lúc mới 5 tuổi, Jane đã biểu diễn cho người thân xem khả năng tiên đoán siêu phàm của mình, em đã tiên đoán những sự kiện tương lai, các món quà mà khách đem đến, cái chết của những người thân thích hay kể cả những người không quen biết…
 • Năm lên 8 tuổi, cô bé đã nhận được một món quà có tính chất quyết định bộ phận sau này của mình. Sự kiện đáng nhớ này xảy ra trong ngôi nhà của một bà thầy bói người Digan nổi tiếng mà mẹ cô dẫn cô đến để xem bói. Công việc đầu tiên của bà Digan là xem bàn tay của cô bé: “Cô con gái của bà sẽ trở thành một nhà tiên tri vĩ đại”. Sau đó bà ta đưa cho cô bé viên đá thạch anh: “Cháu nhìn thấy gì trong viên đá này?”. Jane chăm chú nhìn vào giữa viên đá và bắt đầu miêu tả một địa điểm chưa hề quen biết: Một dải bờ hoang dã lởm chởm đá, sóng biển nhấp nhô… “Đấy là quê hương của ta. Ta tặng cháu viên đá này” bà thầy bói Digan nói. Viên đá thạch anh đã lọt vào đúng địa chỉ cần thiết.
 • Và từ đó Jane đã trở thành một nhà tiên tri lỗi lạc của thế giới, những tiên đoán của bà mang tính lịch sử và rất linh nghiệm.
 • Cuối năm 1956, Jane đã tiên đoán rằng sau chừng 7 năm nữa người kế nhiệm đương kim Thủ tướng Ấn Độ Jawaharlal Nehru (1889-1964) sẽ là một người mà tên tuổi họ được bắt đầu bằng chữ “S”. Lần này viên đá thạch anh cũng bộc lộ khả năng màu nhiệm của nó: tháng 6/1964 sau khi Nehru qua đời, Lal Bahadur Shatri đã trở thành Thủ tướng Ấn Độ.
 • Dickson cũng có thể thông báo về số phận của một số người. Chẳng hạn bà đã tiên đoán một cách chính xác tương lai của người nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng Ronald Reagan mà sau này trở thành vị Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ (1981-1989). Năm 1964, Dickson đã dự báo rằng người Nga sẽ là người đầu tiên đưa con tàu vũ trụ lên mặt trăng, rằng trước năm 2000 bức tường Berlin sẽ bị phá đổ, còn ở La Mã sẽ có vụ ám sát Đức giáo hoàng.
 • Danh tiếng trên quy mô thế giới đã đến với Dickson sau vụ ám sát John Kenedy (1917-1963). Sự kiện bi thảm này đã được bà tiên đoán ngay từ năm 1956, khi mà không ai ngờ rằng 5 năm sau vị chính khách ít người biết đến đó sẽ trở thành Tổng thống Mỹ. Song Jane Dickson không chỉ miêu tả cho một nhà báo Mỹ thấy ngoại hình của vị Tổng thống Hoa Kỳ tương lai (mái tóc dày màu hạt dẻ và đôi mắt xanh) mà còn nói rằng kẻ giết ông ta là một người có cái tên bắt đầu bằng chữ “O” hoặc chữ “Q”.
  Tháng 12-1966, Jane đã làm cho thế giới sửng sốt bằng một lời tiên tri mới: Bà đã báo cho vợ của người phụ trách bộ phận điều khiển các chuyến bay vũ trụ có người lái biết rằng cái chết đang đe dọa các nhà du hành vũ trụ chuẩn bị bay lên mặt trăng. Một tháng sau, ngày 27/1/1967 trong khi tập luyện trong con tàu vũ trụ “Apollon – 1”, 3 nhà du hành vũ trụ Mỹ đã bị thiêu sống.

 • Dickson đã nhiều lần nói rằng sự tiên đoán đến với bà bằng những con đường khác nhau. Đôi khi là do tiếp xúc với một đồ vật mà một người nào đó chạm vào. Có thể là do lời “ truyền tin” từ Thượng đế hay Chúa trời. Nhưng đặc biệt Jane rất coi việc nhìn vào viên đá thạch anh của mình. Đây có thể là cách hữu dụng nhất giúp bà nhìn thấu mọi việc.
 • Câu chuyện về bà, những lời tiên tri có thật, và bằng chứng là chúng dã xảy ra và những lời sấm truyền cho nhân loại vẫn còn là một ẩn số chưa thể lý giải cho những nghiên cứu đến tận bây giờ. Nhưng có một điều qủa quyết là những điều có thật của Đá thạch anh, những công dụng tuyệt vời, và nó đã được ứng dụng từ xa xưa, cho đến ngày nay nó vẫn trường tồn và phát triển. Nhiều sản phẩm từ dá thạch anh ra đời, chúng đa dạng từ mẫu mã, hình dáng, màu sắc, thiết kế… nhưng những công dụng và hiệu quả mà nó mang lại là một “ nguyên bản”, không “lai tạo” hay có nhiều “ dị bản”.
 1. Gửi bạn đọc:
 • Qua câu chuyện trên chắc hẳn nhiều người sẽ có cái nhìn khác hơn về những món trang sức làm từ đá thạch anh. Những món trang sức như thế này không chỉ có bề ngoài đẹp lộng lẫy, thu hút con người mà nó còn mang bên trong những ý nghĩa tâm linh phong thuỷ cực kì to lớn.
 • Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nói gia công chế xuất và cung cấp những sản phẩm trang sức đá thạch anh như vòng tay, mặt dây chuyền, lắc… với chất lượng tự nhiên 100% và độ uy tín hàng đầu Việt Nam. Rất vui được phục vụ quý đọc giả!