Nên Sử Dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Kết Hợp Với Dây Đeo Như Thế Nào?

1008

Nhu cầu trang sức của dân ta ngày càng tăng cao, việc sữ dụng những món trang sức không chỉ dừng ở việc làm đẹp mà một bộ phận lớn khách hang còn phải tìm hiểu rất kĩ về phong thủ trước khi mua về, bên cạnh những công dụng vô cùng tốt của viên đá thạch anh thì người đeo còn cũng phải để ý đến một chi tiết khác đó là nên đeo viên đá này với loại dây như thế nào thì nó mới phát huy hết được công dụng của mình, vì vậy bài viết này Đá quý Kim Tự Tháp xin giới thiệu đến quý khách một số loại dây đeo phù hợp nhất để kết hợp với mặt đá thạch anh.

  1. Công dụng khi kết hợp mặt dây chuyền đá thạch anh với loại dây đeo phù hợp:

Nhằm phát huy tối đá nguồn năng lượng có trong viên đá thạch anh, người chế xuất cũng đã giới thiệu them rất nhiều mẫu dây chuyền sao cho khi kết hợp lại nó sẽ phát huy hết tính năng của viên đá, giúp chủ nhân có nguồn năng lượng thiết yếu cho cuộc sống cũng như gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

  1. Các kiểu dây đeo:

Thường khi bạn đang sở hữu một loại trang sức đá thạch anh như mặt dây chuyền chẳng hạn thì bạn sẽ chỉ kết hợp nó mặc định với một loại dây mà bạn không hề biết vẫn còn rất nhiều loại dây vừa đẹp lại còn vừa rất hợp với mặt dây chuyền bạn đang đeo, cùng điểm qua một số nhé :

  • Dây đeo bằng vàng:

Một loại trang sức có giá trị cao khi kết hợp với viên đá có năng lượng dồi dào chắc hẵn sẽ mang lại cho thân chủ cảm giác sang trọng hơn, nâng cao khí chất cũng như sự cao sang, tạo đòn nẩy lớn cho sự nghiệp.

  • Dây đeo bằng bạc:

Một sự kết hợp cũng rất hay, bạc có tính năng giúp cơ thể đào thải khí xấu đeo bám cơ thể, đó cũng là một công dụng của những viên đá thạch anh, khi kết hợp lại với nhau sẽ giup cơ chế này hoạt động hiệu quả hơn, giúp tinh thần con người thoải mái, nâng cao sự tập chung trong công việc.

  • Dây da:

Một sự lựa chọn cũng không tồi cho các bạn trẻ, bời vì nó tạo ra sự phá cách trong phong cách thời trang của bạn . Dây da khi kết hợp với nguồn năng lượng bên trong viên đá thạch anh sẽ giúp nâng cao sự tự tin, long nhiệt huyết và đặc biệt là giúp các bạn trẻ đưa ra những quyết định sang suốt hơn, phù hợp cho các bạn có chí thăng tiến trong công việc và học tập.

  • Dây chỉ đỏ hay vàng:

Được các phật tử sử dụng với mong muốn có được tâm hồn thanh thản, an nhiên, một số phật tử cũng đã kết hợp mặt dây chuyền đá thạch anh với dây chỉ đỏ. Sự kếp hợp này giúp chủ nhân có cảm giác bình yên, tâm hồn thánh thiện vững chãi để vượt qua áp lức trong cuộc sống, giả quyết mọi vấn đề theo cách yên bình nhất. rất được ưa chuộng trong giới phật tử.

Ở trên là một số loại dây phù hợp khi bạn muốn kết hợp với mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy,  còn rất nhiều mẫu mã mà các bạn có thể lựa chọn ở trang chủ thương hiệu đá quý KimTự Tháp. Thân chào!