Một Số Sản Phẩm Mặt Dây Chuyền Tỷ Hưu Đá Thạch Anh

460

Lưu ý đây chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm có mặt tại công ty đá quý Kin Tự Tháp chúng tôi, nếu có thể các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc liên hệ hotline để có thể được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu màu tóc vàng:

Citrine (thạch anh vàng) từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất,  giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ.

Tạo mối quan hệ tốt luôn là bước đệm mạnh cho sự phát triển của tài lộc sự nghiệp.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu màu trắng:

Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết và giản đơn, xuất hiện nhiều ở cả nền văn hóa phương Đông và Phương Tây.

Một số ý nghĩa phong thuỷ của sản phẩm này như là:

  • Cầu tài lộc:

Người ta dùng Tỳ hưu để cầu tài lộc, tiền tài vào nhà như nước. Đồng thời bảo vệ tài lộc, tránh bị thất thoát ra cửa nhà.

Bên canh đó, với những người đang kinh doanh, việc sở hữu sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu màu trắng giúp làm ăn phát đạt, giữ được quan hệ tốt với đối tác…

  • Là vật bảo mệnh:

Tỳ hưu chống lại nhiều năng lượng xấu, bảo vệ chủ nhân khi đi vào khu vực nhiều âm khí và ma khí như nhà xác, bệnh viện, nghĩa trang,…

  • Bình an:

Nếu ngôi nhà của bạn không may bố trí theo hướng ngũ hoàng đại sát thì có thể đặt Tỳ hưu trong nhà để hóa giải.

Thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện vận mệnh bản thân, trừ tà và khí xấu. Ngăn chạn tai nạn và sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu màu đen:.

Ở những người lương thiện, thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước. Người ta tin rằng viên đá sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại và nâng đỡ tinh thần, giúp vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp vươn tới thành công trong tương lai.

Thạch anh đen hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu màu tím:

Thật tuyệt vời làm sao khi bạn sở hữu con tỳ hưu thạch anh tím, nó sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành không chỉ bởi màu tím là màu của quyền lực mà còn do may mắn về tài lộc mà tỳ hưu đem lại.

Tuy nhiên không phải người nào cũng thích hợp bày trí tỳ hưu thạch anh tím. Muốn tỳ hưu thạch anh tím đem lại may mắn thì phải được sở hữu bởi người có mệnh phù hợp.

Mặt dây chuyền thạch anh màu tím hình tỳ hưu phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu màu xanh:

Đối với nữ giới, mặt trang sức đá thạch anh xanh hình tỳ hưu giúp cân bằng thân khí cơ thể, xua tan khí ứ, tà khí, giúp tinh thần thoải mái, đặc biệt hỗ trợ tốt đường tình duyên. Còn đối với nam giới mặt dây chuyền đá trang sức đá thạch anh xanh hình tỳ hưu giúp đem lại may mắn trong công việc, hỗ trợ tài lộc và công danh.

Vẫn còn rất nhiều mẫu mã màu sắc cũng như kích thước tại trang chủ đá quý Kim Tự Tháp chúng tôi cho quý vị thoải mái lựa chọn.  thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp các sản phảm trang sức đá quý thạch anh uy tín hàng đâu Việt Nam. Rất mong được phục vụ quý khách!