Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ có giá thành như thế nào trên thị trường

609

Thời điểm bấy giờ trang sức thạch anh sẽ là tâm điểm mà tất cả ai trong chúng ta cũng đều muốn hướng đến và dành đến 1 sự quan tâm cực kì nhiều. Mỗi người chắc chắn đều phải trải qua những thử thách, khó khăn riêng của bản thân mình và điều cần thiết khi gặp phải những khó khắn ấy đó là sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ sẽ là nguồn động lực để hỗ trợ bạn trên cả 1 chặng đường dài, là 1 trong những vật thể điển hình nhất. Ngày nay, mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ mang đến 1 vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy, bên ngoài đơn giản mà tinh tế, bên trong ẩn chứa nhiều tác dụng cực kì hiệu quả nằm ngoải sức tưởng tượng của mọi người.

Ngoài chất lượng, hình dáng, cấu trúc, đặc trưng của từng sản phẩm trong quá trình mua sắm thì giá cả của sản phẩm đó chính là điều mà khách hàng nào cũng cần phải quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là thạch anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, mặt dây chuyền thạch anh đang dần chiếm lĩnh thị trường kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thạch anh tóc đỏ, 1 trong những biến thể khác của thạch anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại biến động như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ.
  • Sử dụng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ :

Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc đỏ được những người yêu thích sản phẩm thạch anh phong thủy đánh giá cao. Với thạch anh tóc đỏ, các sợi tóc của nó được cấu tạo từ các bao thể hematit như màu máu, màu khí huyết của cơ thể con người, nguồn sống của con người. Cũng nhờ cấu tạo này mà từ trường của thạch anh tóc đỏ mạnh hơn các loại thạch anh thông thường, mang đến tác dụng lớn hơn cho người sở hữu nó.

Tính thẩm mĩ và độ quý hiếm của thạch anh tóc đỏ được đánh giá nhờ vào số lượng tóc và trình tự sắp xếp: thạch anh có lượng tóc càng dày thì càng cao cấp, tóc càng được sắp xếp đồng trục thì càng quý hiếm. điều này thì chắc các bạn đã hiểu vì các loại Thạch Anh Tóc, loại nào cũng sẽ như thế, mật độ tóc càng dày, càng đắt và càng đẹp, càng quý hiếm.

Thạch anh tóc đỏ được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên trữ lượng không cao, như ở Úc, Brazil, Madagascar, Pakistan, Trung Quốc , …

  1. Sử dụng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa như thế nào :

Về ý nghĩa phong thủy, viên đá này mang năng lượng của sức sống, sự nhiệt thành. Người nàomang viên đá này bên mình thì tinh thần phấn chấn, thoát khỏi cảm giác cô đơn, tìm lại được niềm tin vào cuộc sống. Những người này sẽ luôn luôn lạc quan, yêu đời, thích cống hiến và sống hết mình, sống chân thành với những người xunh quanh.

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ giúp nâng cao khí chất, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Với màu đỏ của chiếc mặt dây chuyền, bạn cũng có thể sẽ cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào trong mình, trở nên mạnh mẽ hơn, can đảm hơn và nhiệt huyết hơn.

Màu dỏ là màu của sự may mắn vậy nên khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp con người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bản lĩnh để đương đầu và vượt qua thử thách.

  1. Giá bán của mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ màbạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu đỏ đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu đỏ được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu đỏ đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc mặt dây chuyền, còn lại hoàn toàn là màu đỏ và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của thạch anh tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm thạch anh tóc đỏ nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim, … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại thạch anh tóc đỏ tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Tất cả những thông tin ở trên là vô cùng bổ ích cho những ai đã và đang quan tâm đến mặt dây chuyền thạch anh tím. Dần dần bạn sẽ tiếp thu va trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức quan trọng và đáng giá hơn cho bản thân. Từ đó, bạn bè và người thân sẽ tin dùng đối với sản phẩm này và khiến sản phẩm này nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm khác. Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!