Mặt dây chuyền thạch anh tím – biểu tượng của lòng chung thủy

502

Trong giới đá quý, đá thạch anh luôn là một trong những loại đá đẹp nhất thế giới. Đã từ rất lâu, đá thạch anh luôn được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp hoàn hảo cũng như những tác dụng tuyệt vời của loại đá quý này.

Vậy nên không quá khó hiểu khi những loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh luôn được người tiêu dùng để ý đến.

Đá thạch anh có rất nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc cũng như mỗi loại có những tác dụng thần kỳ khác nhau.

Trong số đó, đá thạch anh tím được cho là mang năng lượng mạnh nhất trong họ đá thạch anh. Thế nên các trang sức được làm ra từ đá thạch anh tím nói chung và mặt dây chuyền thạch anh tím nói riêng chính là những sản phẩm thời trang phong thủy được tìm kiếm nhiều nhất.

Theo các nhà phong thủy, màu tím là màu sắc tượng trưng cho lòng chung thủy của con người. Thạch anh tím cũng như vậy. Khi đeo mặt dây chuyền thạch anh tím, năng lượng hài hòa bên trong thạch anh tím sẽ tác động đến tâm trí của con người.

Nếu bạn và người đó có tình cảm với nhau, hoặc bạn và người đó đã nên vợ nên chồng, khi cả hai đeo mặt dây chuyền thạch anh tím, năng lượng của nó sẽ giúp vợ chồng gắn kết với nhau, cuộc sống gia đình bình yên và hạnh phúc.

Gia đình hạnh phúc chính là mong ước của mỗi một gia đình có phải không, trang sức thạch anh tím nói riêng và mặt dây chuyền thạch anh tím nói chung sẽ giúp cho bạn có được một gia đình hạnh phúc, long chung thủy mãi mãi không thay đổi.

Năng lượng của đá thạch anh tím nói chung và mặt dây chuyền thạch anh tím nói riêng thật thần kỳ đúng không. Bạn có biết vì sao đá thạch anh tím lại có năng lượng thần kỳ giúp tác động bổ ích cho con người như vậy không?

Nguyên nhân chính là bởi vì họ đá thạch anh nói chung và đá thạch anh tím nói riêng nằm sâu trong lòng đất hàng chục triệu năm trên Trái Đất. Đá thạch anh hấp thụ rất nhiều tinh hoa năng lượng của trời đất trong vô số năm qua, nhờ vậy mà nó mới tích tụ một cỗ năng lượng khổng lồ đó.

Chính là nhờ năng lượng thần kỳ được tích tụ vô số năm qua đã mang đến những tín hiệu tích cực cho sức khỏe của con người. Khi đeo mặt dây chuyền thạch anh tím trên cổ sẽ khiến cho năng lượng trong cơ thể bạn được giao hòa, cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất.

Không những khiến cho sức khỏe của con người được cải thiện, mà khi đeo mặt dây chuyền thạch anh tím sẽ làm cho bạn trở nên đặc biệt trong mắt người khác, dù người đó là đồng giới hay khác giới.

Thạch anh tím tượng trưng cho lòng chung thủy của bạn cũng như người đó, năng lượng của đá thạch anh tím giúp cho cơ thể bạn được khỏe mạnh; ngoài ra còn giúp ta bạn nổi bật quý phái hơn trong các buổi giao lưu gặp gỡ.

Có quá nhiều điều đặc biệt sẽ đến với bạn nhờ vào mặt dây chuyền thạch anh tím, bạn hãy đặt ngay cho bản thân mặt dây chuyền thạch anh tím nhé.