Mặt dây chuyền đá thạch anh hình Hoa Mẫu Đơn tuyệt đẹp mang dáng vẻ quý phái và kiêu sa

634

Ngày xu hướng thời trang ngày càng quay về những thập kỉ trước. Trong đó xu hướng sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh hình hoa mẫu đơn ngày càng thịnh. Loài hoa quốc mẫu của người Trung Quốc thường được những phi tần thời bấy giờ hay sử dụng làm vật trang sức quý giá. Vì loài hoa Mẫu đơn là loài hoa có nét đẹp kiêu sa , lộng lẫy, khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn lại giúp cho ban tôn thêm phần quý phái, sang trọng. Không những đẹp mà mang trong mình năng lượng của vũ trụ có thể thu hút tài, mang lại sự giàu sang vinh hoa, phú quý cho bạn. Mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, quý phái.

Ở Việt Nam trước đây do không trồng được nên cũng hiếm khi người ta nhìn thấy loài tuyệt đẹp này. Nhưng lại được mọi người ưa chuộng vì sắc đẹp tinh xảo của hoa Mẫu đơn . Tuy nhiên loài hoa này rất nổi tiếng ở Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản. Mẫu đơn là loài hoa thân gỗ thuộc họ Mao lương. Còn có tên là “hoa vương” hoặc “hoa phú quý”. Trung Quốc đã coi Mẫu đơn là Quốc hoa. Cái tên nói lên tất cả các bạn nhỉ. Vẻ đẹp hấp dẫn của dùng mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn tỏa ra sức hấp dẫn dịu dàng mà mạnh mẽ, đem lại vẻ đẹp bền bỉ, sự quyến rũ và may mắn trong tình yêu cho người sủ dụng biểu tượng cùa loài hoa Mẫu đơn này.

Ở Nhật Bản, hoa Mẫu đơn chính là tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa Mẫu đơn phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ” giống tính cách của người phụ nữ hay e lệ.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn tuyệt đẹp, dáng hoa như bông hồng, hoa bông to, cánh dập dờn lượn sóng rất duyên dáng,  nồng nàn quyến rũ chỉ nhìn thôi cũng đã khiến người khác phải đấm chìm trong cái đẹp của loài hoa này. Trong phong thủy, người ta thường dùng biểu tượng hoa mẫu đơn để làm quà trong các dịp khai trương, hoặc dùng mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn để đem tặng nhau với lời chúc phú quý, giàu sang. Hoa mẫu đơn tặng cho người con gái mang ý nghĩa ca ngợi sắc đẹp và mang lại may mắn trong tình duyên.

Thậm chí có tập tục mê tín còn tin rằng nếu đeo một mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn, bạn sẽ tránh được các bệnh như hủi, động kinh, mất trí và nó còn xua tan những cơn ác mộng, như một lá bùa hộ mạng bảo vệ người ta chống lại ma quỷ hay những thế lực của bóng đêm.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn được mệnh danh là trang sức phong thủy nổi tiếng và được phái nữ lựa chọn nhiều nhất. Loài hoa Mẫu đơn cũng được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa từ đá thạch anh nó toát ra và đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn cả về mặt thẩm mỹ, sức khỏe lẫn trong phong thủy. Mặt dây chuyền đá thạch anh có chứa  nhiều khoáng vật và linh khí hơn vì vậy quý và có giá trị hơn so với các loại thạch anh khác thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Vá nếu như con người tiếp xúc thường xuyên với đá sẽ giúp trì hoãn quá trình lão hóa. Năng lượng từ mặt dây chuyền đá thạch anh còn giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động manh và giúp cơ thể phục hồi nhanh nếu trải qua xạ trị.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hoa Mẫu đơn là loại đá tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc sự may mắn trong tình cảm. Là loại thích hợp với mệnh kim và mệnh thủy, giúp thu hút vận may, gặp được quí nhân giúp tháo gỡ các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng được sử dụng như bùa hộ mệnh để phòng trừ nhiễm khí của khí bệnh, cân bằng tâm linh tránh sự quấy nhiễu của cô hồn và xâm hại của các tà pháp.