Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Đen

1382

Mặt dây chuyền thạch anh đen  được mệnh danh là “ bậc thầy trong nhóm đá phong thủy.”

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng thuộc nhóm đá thạch anh, thường được chế tác thành các món đồ trang sức tinh xảo. Với màu đen lạnh lùng, huyền bí, đá thạch anh đen cũng được coi là trang sức ưa thích của các bậc vua chúa, quý tộc đương thời. Điều này vừa tôn lên vẻ sang trọng, quý phái vừa thể hiện vương quyền và đẳng cấp khác biệt.

Mặt dây chuyền tóc đen hình giọt nước

Hiện nay, mặt dây chuyền đá thạch anh đen là thứ trang sức được nhiều người yêu thích hơn cả. Không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh, tinh tế, thạch anh đen còn đặc biệt tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Mời bạn đọc tìm hiểu về nó nhé!

  1. Tìm hiểu về đá thạch anh đen

Đá thạch anh nói chung là một loại đá quý được hình thành sau khi trải qua một quá trình hàng triệu năm nằm sâu dưới mặt đất, với nhiều sự biến đổi hóa học phức tạp và trong chúng có chứa một nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

Riêng loại thạch anh đen thì được hình thành từ loại thạch anh ám khói trong một điều kiện đặc biệt. So với các biến thể khác của đá thạch anh thì loại đá này được coi là loại có độ cứng và trọng lượng riêng lớn nhất.

  1. Tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh đen
  2. Về mặt sức khỏe

Thạch anh đen được mang bên người dưới dạng vòng đeo tay hay mặt dây chuyền đeo cổ sẽ giúp người sở hữu nó củng cố cột sống, điều trị chứng xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cùng một số bệnh khác liên quan đến máu.

Mang trong mình nguồn năng lượng đặc biệt, hấp thu linh khí của tự nhiên,  thạch anh đen được mệnh danh là “Thầy thuốc chữa các bệnh về máu. ”

Ngoài ra, thạch anh đen còn được cho rằng có khả năng cai nghiện ma túy, đưa người nghiện trở về hòa nhập cộng đồng.

  1. Về mặt cảm xúc

Mang gam màu trầm ban đầu thường không đem lại sức hút cho những người hướng ngoại, sôi nổi.

Mặt dây chuyền tóc đen hình chữ nhật

Tuy nhiên, chúng lại giúp bạn cân bằng cảm xúc rất tốt. Sự xuất hiện của đá thạch anh đen sẽ khiến bạn trở nên điềm tĩnh và suy nghĩ sáng suốt hơn, biết dùng lý trí để kiểm soát mọi hành động của mình.

Việc thường xuyên đeo mặt vòng đá thạch anh khiến bạn có cảm giác làm chủ mọi tình huống và tự tin, mạnh mẽ trước mọi biến cố của cuộc đời.

  1. Về mặt phong thủy

Với màu đen huyền bí, thạch anh đen khiến người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám và được coi là viên đá của các phù thủy, pháp sư hay các nhà tiên tri.

Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Thêm vào đó, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao.

Sự sang trọng, bắt mắt của đá thạch anh đen còn mang lại trí tuệ hanh thông, được coi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho học sinh, sinh viên.

Năng lượng bên trong của thạch anh đen rất phù hợp với những người mệnh Thủy, Mộc và Kim nên sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tiền bạc cho những người sở hữu thuộc một trong ba cung mệnh này.

  1. Mệnh nào hợp đeo mặt dây chuyền phong thủy này?

Trong phong thủy, việc đeo các mặt dây chuyền được chế tác từ đá quý tự nhiên cần phải tuân theo quy luật tương – sinh tương khắc của Ngũ Hành. Chính điều này sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tránh được những rủi ro, tai nạn bất ngờ không mong muốn như về sức khỏe cũng như tiền bạc, gia đình…

Mặt dây chuyền thạch anh đen hình trụ

Vậy, những người mệnh nào thích hợp đeo loại đá phong thủy này?

  1. Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy khi lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đen thường gặp may mắn, thịnh vượng về tiền tài, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

  1. Mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, người mệnh Mộc sở hữu đá thạch anh đen sẽ luôn được bảo vệ, sức khỏe dồi dào, có khả năng phân tích sáng suốt, nhìn thấu  và dự đoán trước những sự việc có thể xảy ra. Nhờ đó, họ có thể tránh hoặc giảm được những tai họa, xui rủi ngoài ý muốn.

Một điểm lưu ý là những người mệnh Hỏa không không nên đeo loại đá thạch anh đen vì Hỏa khắc Thủy, nếu không tránh bạn sẽ gặp vận không may.

Đồng thời người mệnh Kim cũng không nên sử dụng các loại đá màu đen do Kim sinh Thủy hay có thể hiểu là Thủy hút hết lực và khí của người mệnh Kim.

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!