Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc

482

1.Mặt đá dây chuyền đá thạch anh tóc đen

Cung mệnh phù hợp: Thủy, Mộc

Công dụng mặt đá dây chuyền:

Với mặt đá dây chuyền được làm từ đá thạch anh tóc đen tự nhiên thì khi bạn mang trên người, nó sẽ tạo cho bạn lớp giáp tâm linh, giúp ngăn chặn, đẩy lùi tà ma hay các nguồn khí độc gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra mặt đá dây chuyền đá thạch anh tóc đen còn làm cho bạn tỉnh táo, minh mẫn, lý trí để bạn tự mình có thể kiểm soát cảm xúc, ngôn ngữ, hành động và suy nghĩ của bản thân một cách chính chắn nhất.Từ đó biến bạn thành con người mạnh mẽ, điềm đạm trong mắt mọi người xung quanh.

Trong y học, một mặt đá dây chuyền thạch anh  được làm từ đá thạch anh tóc đen được áp dụng rất nhiều trong việc chữa trị đối với bệnh nhân mắc bệnh về máu và cột sống.

2.Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc xanh

Cung mệnh phù hợp: Mộc, Hỏa

Công dụng mặt đá dây chuyền đem lại:

Đeo mặt đá dây chuyền làm từ đá thạch anh tóc xanh tự nhiên, bạn sẽ thấy trong người cảm giác thoải mái, sảng khoái khoái, bởi nguồn năng lượng mà đá thạch anh tóc xanh sở hữu là sự “hài hòa” của mẹ thiên nhiên, giúp bạn cân bằng về tinh thần lẫn thể chất. Với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, mặt đá dây chuyền thạch anh tóc xanh sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, những thuận lợi trong các mối quan hê hay thuận lợi cả về cả mặt tiền tài. Và hiệu quả sẽ được tăng thêm khi sự hòa hợp giữa bạn và mặt đá dây chuyền thạch anh tóc xanh càng lớn.

Nguồn năng lượng hài hòa,thanh mát  mà mặt đá dây chuyền thạch anh tóc xanh sở hữu, sẽ giúp rất tốt trong điều trị bệnh về phổi, tuyến nội tiết  và tuyến thượng thận, thậm chí còn tăng sự tuần hoàn máu của cơ thể giúp cho làn da, tóc bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

3.Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc đỏ

Cung mệnh phù hợp: Thổ, Hỏa

Công dụng vòng tay đem lại:

Nếu bạn gặp trở ngại trong cuộc sống, bạn luôn cảm thấy xung quanh nhàm chán và không vui, không gì là thú vị thì mặt đá day chuyền làm từ đá thạch anh tóc đỏ sẽ khơi sáng tâm trí cho bạn, giúp bạn trở nên nhanh nhẹn, nồng nhiệt , luôn tràn ngập niềm tin và sự lạc quan để cảm thụ được cuộc sống muôn màu mà chính bạn đang ở trong nó.

Về mặt y học, mặt đá dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ đem lại cho nữ giới rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe, nó giúp lưu thông khí huyết nhờ đó mà nữ giới sẽ sở hữu được sự duyên dáng, gợi cảm hay sự thu hút ánh nhìn từ nam giới, và đặc biệt còn tránh cho nữ giới mắc phải các bệnh về phụ khoa mà nữ giới thường gặp phải. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên đeo mặt đá day chuyền  đá thạch anh tóc đỏ bên người hoặc bạn có thể đặt nó dưới bụng khi bạn cảm thấy đau bụng, bạn sẽ thấy nó hiệu quả ngay lập tức.

Mặt đá dây chuyền thạch anh đỏ kích thích hoạt động não của bạn một cách mạnh mẽ, giúp bạn tăng cường sự tập trung trong công viêc, sinh hoạt đời sống hằng ngày. Giống với mặt đá dây chuyền đá thạch anh tóc đen,đá  thạch anh tóc đỏ cũng tạo cho bạn lớp giáp tâm linh giúp xua tà,ngăn chặn khí độc và kèm theo đó là đem lại vận may cho bạn, hóa giải mọi vận đen.