Hậu quả từ việc đeo đá hồ ly giả, kém chất lượng

1570

Việc đeo hồ ly để tốt cho tình duyên thì ai cũng biết đến. Tuy nhiên, hồ ly cũng là 1 loài vật 2 dao, vừa có lợi cũng vừa gây hại nếu dùng sai phương pháp. Việc mua theo trào lưu mà không tím hiểu kỹ càng sẽ khiến bạn gặp phải vô vàng khó khăn và bế tắc.

Hôm nay, cửa hàng Kim Tự Tháp sẽ cung cấp chp bạn đọc 1 số kiến thức bổ ích khi chọn mua và sử dụng hồ ly phong thủy

Hồ ly được làm từ chất liệu gì?

Dù hồ ly là 1 linh vật để cầu duyên nhưng nó phải được chế tác từ đá thiên nhiên, hấp thụ được tinh hoa, năng lượng của trời đất mới có thể mang lại tác dụng cho người đeo. Nếu được làm từ nhựa, bột đá hay thủy tinh thì việc đeo chúng chẳng khác gì đeo cho đẹp, cho vui chứ về mặt phong thủy không có ý nghĩa gì.

Thạch anh là 1 trong các loại đá mang năng lượng mạnh nhất và cũng được nhiều người chọn mua nhất.

Mẫu mã Hồ Ly

Có ly được khắc với nhiều kiểu dáng, nhưng có 2 kiểu được sử dụng rộng rãi nhất là kiểu đuôi xòe và kiểu Hồ Ly ôm hoa. Vậy kiểu dáng có ảnh hưởng đến mặt tác dụng không?

Xin trả lời với các bạn là mẫu mã, kiểu dáng nào cũng được, không quan trọng. Thường các bạn chỉ cần quan tâm tới số đuôi của nó.

Hồ ly được mệnh danh là yêu tinh, được loại cáo tu luyện nhiều năm mà tạo thành. Lúc thành tinh sẽ có chín đuôi ( cửu vĩ hồ) vì thế, lúc chọn mua tốt nhất nên chọn mẫu có 9 đuôi. Nếu mua phải hàng tàu thì thường là 2 – 3 đuôi, là cáo vẫn chưa tu luyện đủ đạo hanh, đeo chúng sẽ không có lợi ích gì mà còn gây hạ.

Bên cạnh đó nét khắc hồ ly như mũi nhọn, mắt sắc, mặt dữ cũng không kém phần quan trọng.

Hồ Ly có màu sắc gì?

Tương tự các linh vật phong thủy khác. Chọn lựa hồ ly nên theo cung mạng, chọn hồ ly đúng mạng sẽ phát huy lợi ích tối đa nhất.

Bên cạnh đó nên chú ý rằng trong truyền thuyết hồ ly có lông màu đen tuyền hay màu hồng. Vì thế chọn mua hồ ly có hai màu này sẽ rất tuyệt vời.

Điều sau cùng bạn nên chú ý là màu hồng là maù thiêng về tình cảm nhiều nhât. Việc đeo hồ ly có màu này sẽ mang tới công dụng gấp mấy lần. Với những bạn thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ thì vô cùng mai mắn vì có thể đeo hồ ly màu hồng, đây là màu tốt cho nhất cho tình duyên.

Hồ ly đá thạch anh dành cho ai?

Không phân biệt là nam hay nữ, bất kỳ ai đeo hồ ly cũng phát huy công dụng.

Người đã có chồng – vợ có được đeo hay không hay chỉ những ai độc thân mới có thể đeo được?

Tôi xin trả lời là dù đã lập gia đình hay FA đều đeo được. Còn trẻ em dưới 15 tuổi và người giá thì không nên sử dụng.

Những điều cần tránh khi đeo hồ ly

Bạn cứ thoải mái khi cảm thấy đeo nó là được, không có điều gì là kiêng kị. Buổi tối bạn có thể tháo hồ ly ra để dễ ngủ hơn.

Lúc mua về, bạn có thể đem hồ ly phơi dưới nắng để linh vật hấp thụ thêm năng lượng của trời đất. Hoặc bạn có thể đem hồ ly lên chùa để trì trú.

Sử dụng hồ ly như thế nào?

Bạn có thể đeo hồ ly ở cổ, đeo nhẫn, xâu thành vòng tay hat bỏ vào bóp mang theo bên mình cũng tốt.

Tuy nhiên Hồ ly cũng chỉ là 1 vật mang tính chất hỗ trợ, chứ không mang tính tuyệt đối. Tình yêu có tìm tới bạn hay không thì còn tùy thuộc vào bản thân của bạn. Nếu bạn sống không sống cở mở, mở rộng quan hệ, chăm sóc ngoại hình thì sẽ làm giảm đi tác dụng của hồ ly.

Công dụng của hồ ly cực mạnh nhưng vẫn có chút tà trong nó. Sử dụng hồ ly cầu tình yêu, tuyệt dối không dùng để làm những việc không tốt, giống như phá hoại gia cang người khác, điều này sẽ khiến bạn lãnh nhân quả.

Chọn mua được hồ ly mình thích là bước đầu tiên tìm đến hiệu quả trong phong thủy.