Địa điểm chọn mua Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy ưng ý.

537

Sự phát triển của công nghệ, của thế giới, kết hợp với chính sách hòa nhập của quốc tế đã và đang làm cho những khách hàng của ngành công nghiệp  Thạch Anh Phong Thủy trở nên sôi nổi hơn bao giờ hêt. Đồng thời, những chính sách đó cũng đã giúp cho nhiều người dân phải luôn đắn đo, suy nghĩ, nên lựa chọn nơi nào để mua Thạch Anh Phong Thủy, lựa chọn nơi nào có thể yên tâm mua sắm, nơi nào có được những sản phẩm tôt nhất, được nhiều người dân yêu quý, ủng hộ nhất , và các sản phẩm ở đây thật sự phù hợp nhất, …

1 trong những cửa hàng bạn nên trực tiếp ghé đến, và nó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, đó là  cửa hàng đá quý, chuyên kinh doanh các mặt hàng trang sức, đồ trang trí về Thạch Anh Phong Thủy, là cửa hàng Kim Tự Tháp.

Cửa hàng luôn luôn sẵn sàng chào đón khách hàng với những nhân viên nhiệt tình nhất, ưu tú nhất, đã qua được 1 khóa đào tạo chuyên về những loại Thạch Anh Phong Thủy, những kiến thức cần thiết về những sản phẩm tại cửa hàng và sẵn sàng chia sẻ cho khách hàng bất cứ lúc nào, để khách hàng có thể có được những lựa chọn sáng suốt nhất, ưng ý nhất, hợp lí nhất.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm buôn bán trong ngành Thạch Anh Phong Thủy, cửa hàng đã và đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của khách hàng, của các chuyên gia về đá quý Thạch Anh Phong Thủy, được nhận định là 1 trong những cửa hàng “ trụ cột “ của ngành, và sẽ là 1 trong những cửa hàng có tầm nhìn quan trọng trong sự phát triển của ngành đá quý Thạch Anh Phong Thủy.

Còn có những ưu đãi hấp dẫn hơn cho khách hàng khi mua sản phẩm ở cửa hàng như :

  • Hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tận nơi, và sẽ hoàn toàn miễn phí nếu đơn hàng của quý khách lớn hơn 800k.
  • Các sản phẩm tại cửa hàng sẽ luôn được bảo hành 1 năm, đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu không bị gãy, vỡ, méo, … với các sản phẩm đồng giá.
  • Mặt hàng ở đây luôn được đảm bảo là 100% từ thiên nhiên, không có sự pha trộn của bất kì chất xúc tác, hóa học nào khác.
  • Cửa hàng nhận gia công tất cả mọi mặt hàng theo yêu cầu của quý khách về Mặt dây chuyền Thạch Anh, Dây Chuyền Thạch Anh, ….
  • Giảm giá sản phẩm cho khách hàng mua với số lượng lớn hay mua về để làm đại lí buôn bán.
  • Thử ngay các mặt hàng ưa thích tại cửa hàng một cách tự nhiên và thoải mái nhất.
  • Luôn được chào đón nống hậu ở mỗi lần ghé đến cửa hàng.
  • Giá cả phải chăng, hợp lí với mọi người khách hàng.

Đó chính là những ưu đãi mà cửa hàng sẽ mang đến cho khách hàng, hiện nay, cửa hàng đang cố gắng hoàn thiện hơn, phát triển hơn, tạo cho khách hàng 1 không gian mua sắm yên tĩnh, tao nhã, một nơi mua sắm giúp bạn an tâm nhất, với những sản phẩm tôt nhất, uy tín nhất.

Tọa lạc ở 2 thành phố lớn ở Việt Nam , đó là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội với địa chỉ gần gũi, dễ tìm kím là :

  • Hồ Chí Minh : số 90A đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định) .
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .

Hãy ủng hộ cửa hàng và lựa chọn cho mình những sản phẩm tôt nhất nhé!