Cung mệnh phù hợp mặt đá dây chuyền thạch anh

487

Mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím mang vẻ đẹp kiêu sa là loại sản phẩm được làm từ đá thạch anh quý nhất trong dòng họ thạch anh từ đó từ đó tạo được sự thu hút nhất trong dòng họ thạch anh. So với các loại đá thạch anh khác,sản phẩm làm từ đá thạch anh tím sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên lớn hơn hẳn và khi, bạn đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím bạn sẽ cảm nhận được lợi ích tuyệt vời về sức khỏe lẫn tinh thần mà nó đem lại.

Tuy nhiên, không phải ai đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím cũng có thể cảm nhận được công dụng tuyệt vời của nó, bởi mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím chỉ tương thích với người có cung mệnh phù hợp với nó mà thôi. Bạn nên xem hướng dẫn dưới đây để lựa chọn có nên hay không mà đưa ra quyết định mua mặt đá dây chuyền thạch anh tím.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc những ai có cung mệnh Thổ hoặc Thủy sẽ phù hợp với mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím.

Với ai có cung mệnh hỏa: màu tím của mặt đá dây chuyền thạch anh tím là màu tương thích với mệnh hỏa nên rất phù hợp với người đeo nó.

Với ai có cung mệnh thổ: Hỏa sinh ra Thổ mà màu tím của vòng mặt đá dây chuyền thạch anh tím thuộc Thổ nên sẽ tạo được sự tương sinh cho người đeo.

Với ai có cung mệnh Thủy: Thủy khắc Hỏa, nước dập tắt lửa, nên người mệnh Thủy sẽ đeo được mặt đá dây chuyền thạch anh tím.

Cộng dụng mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím:

Tính chất chữa bệnh:

Mang lại sự cân bằng cho thể xác và tinh thần, giúp bạn luôn có một trạng thái thoải mái, đồng thời cho bạn giấc ngủ ngon và sảng khoái nhất, tránh gặp phải ác mộng.

Những người bị đau ở vùng đầu việc đặt mặt đá dây chuyền thạch anh lên trán có thể giúp họ giảm đau và giải tỏa đầu óc. Ngoài ra với những ai bị cao huyết áp, tai biến về lưu thông máu thì bệnh tình sẽ trở nên tốt hơn.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím khi còn có khả năng giải rượu, bia và các chất độc công nghiệp khi nhúng mặt đá vào trong đó.

Tính chất phong thủy:

Trong cuộc sống người ta tránh cái xui rủi bằng cách đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh, đề đem đi những vận không ập tới. Giúp kiểm soát cảm xúc, hành vi, đồng thời xoa dịu cảm xúc, sự lo âu căng thẳng, từ đó đem lại những điều tốt có lợi cho bạn và có thể tránh cả những khí âm có âm mưu đánh phá cơ thể bạn.

Với sức mạnh tiên tri, mặt đá dây chuyền đá thạch anh có thể giúp con người giao tiếp với một thế giới khác như các nhà tiên tri thực thụ.

ĐI thi việc mang theo đá mặt đá thạch anh bên mình, sẽ giúp bạn tự tin, bình tĩnh để đưa ra hướng giải quyết vấn đề 1 cách tốt nhất.

Những người tập môn thiền định, thì đeo mặt đá thạch anh tím sẽ giúp họ tập tâp trung suy nghĩ, tránh bị tác động từ yếu tố bên ngoài.

Những người lái xe nóng nảy không kiểm soát được bản thân thì việc đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh bên cạch sẽ giúp họ bình tĩnh từ đó để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Do vậy, khi đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tím phù hợp với cung mạng của mình thì chủ nhân sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chúng, còn ngược lại sẽ phản tác dụng.