Tác Dụng Của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng Trong Cuộc Sống Của Chúng Ta

663

Mặt dây chuyền Thạch anh trắng còn gọi là mặt dây chuyền Thạch anh đế vương, thường đượm vẻ “trí tuệ”, vừa có khả năng thu hút và chuyển hóa trượt khí, vừa giúp con người trở nên sáng suốt, thông thái hơn. Mặt dây chuyền Thạch anh trắng có tác dụng kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Mặt dây chuyền Thạch anh trắng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt và tuyến giáp.

Đeo mặt dây chuyền thạch anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.

Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Với nguồn năng lượng tinh khiết hội tụ mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng đặc biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của con người. Nó giúp khai sáng tâm trí con người, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu, tính xấu trỗi dậy. Nó cũng có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng có tác dụng làm dịu, tan biết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra Mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng còn giúp gắn kết tình cảm Mẫu Tử trong gia đình.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng chính là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng. Có tác dụng mang lại phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới và là biểu tượng của sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới. Đây chính là món đồ trang sức rất ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ hoặc những bạn trẻ. Đặc biệt khi người con trai tặng cho người con gái mà anh ta yêu quý sẽ thể hiện sự tôn trọng tình yêu, tôn trọng người bạn gái đồng thời thể hiện mong ước gắn bó lâu dài, bền vững.

Đối với sức khỏe Mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng có tác dụng rất công hiệu đối với việc lọc thải các nguồn năng lượng xấu, khí bệnh, tư tưởng âm ra khỏi cơ thể người dùng giúp tăng cường sự hoạt động của não bộ mang lại sự tập trung, thanh lọc trí lực cơ thể. Cầm Mặt dây chuyền thạch anh trắng với đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài sẽ giúp tăng cường sự tuần hoàn khí huyết, giúp thanh lọc khí trong cơ thể người

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay áp lực , hãy đeo Mặt dây chuyền thạch anh trắng lên đầu nằm thư giãn thả lỏng cơ thể trong thời gian từ 30p đến một tiếng . Năng lượng của vòng tay thạch anh trắng kích thích cải thiện tuần hoàn máu não , lưu thông khí huyết . Đem đến sự tập trung tỉnh táo , kích thích suy nghĩ sáng tạo cũng như cân bằng cảm xúc để tránh stress , nổi nóng . Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong học tập , thi cử , làm việc dưới áp lực cao và tạo sựu tập trung cần thiết khi thiền định tâm trí .

Cải thiện tâm tánh , mau chóng ổn định lại sau những cơn trầm cảm , đau khổ hay mất định hướng . Mang lại sựu bình thản , tự tin , lạc quan yêu đời hơn .

Khi làm việc hay học tập thi cử có thể đeo Mặt dây chuyền thạch anh trắng trước ngực để giữ được sự tập trung tỉnh táo và tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể .

Nếu bạn đang gặp vấn đề với giấc ngủ hay thường xuyên gặp ác mộng , tỉnh giấc giữa chừng thì việc đặt Mặt dây chuyền  thạch anh trắng dưới gối sẽ giúp bạn bình tâm và có được cảm giác nhẹ nhàng để chìm vào giấc ngủ say . Đặc biệt hữu ích trong việc điều trị những bệnh về rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi .