Tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh trắng

620

Nhắc đến mặt dây chuyền đá thạch anh con người chúng ta thường sẽ cho rằng nó chỉ là 1 loại trang sức mang tính thẩm mỹ khá cao, với vẻ bề ngoài đẹp đẽ, bắt mắt nhưng ít ai biết được rằng bên trong nó có rất nhiều tác dụng thần kì. Sản phẩm hiện nay đang dần chiếm ưu thế trong mắt người sử dụng và đặc biệt đó là sự tin cậy của khách hàng.

Đá thạch anh là 1 trong những loại đá được nhiều người biết đến nhiều nhất trên thế giới. Có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hóa ở mọi châu lục cũn như là nền tảng cho nhiều loại đá khác. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy ra sao? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Đá thạch anh trắng hay còn gọi là đá thạch anh pha lê là loại đá thạch anh có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm nhiều sắc thái từ trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. và chúng chính là biến thể của các loại màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng.

Loại mặt dây chuyền đá thạch anh này có tính âm tính so với tinh thể đá là dương, có tác dụng điều hòa năng lượng xung quanh giảm căng thẳng. Kích thích các chức năng hoạt động của bộ não, tăng cường khả năng tập trung giúp cơ thể cân bằng trí lực và thể lực.

Đặc biệt, theo quan niệm của các vị Lạt Ma thì tinh thể thạch anh này thể hiện sự tối cao cho 1 cuộc sống dồi dào vì sáu mặt của nó đại diện cho sáu luân xa mà chủ sở hữu hướng tới luân xã tối cao – luân xã thứ bảy, luân xã hướng đến vũ trụ.

Phong thủy và tâm linh ngày càng được con người đề cao và tôn trọng. Phong thủy có tác dộng lớn đến cuộc sống của chúng ta ở tất cả mọi mặt. Và tác dụng của nó sẽ quyết định được 1 chiếc mặt dây chuyền đá thạch anh như thế nào là hoàn hảo và được mọi người tin dùng đến như vậy. Đó là:

  • Kích thích hệ thống miễn dịch giúp chữa các bệnh liên quan đến não như đau nửa đầu, hoa mắt
  • Giảm sốt, kháng viêm, chống sưng
  • Phục hồi trí nhớ, chữa bệnh đãng trí, hay quên
  • Ổn định hệ thần kinh, điều hòa huyết áp cho cơ thể, giải trừ khí độc…
  • Cân bằng điều hòa năng lượng, giảm căng thẳng
  • Hỗ trợ quá trình tuần hoàn giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng
  • Bảo vệ sức khỏe và tinh thần luôn được bình an

Ngành công nghiệp đồ giả hiện nay đang dần kiếm vị thế trên thị trường trang sức ở Việt Nam, chính ngành công nghiệp này đã làm cho sản phẩm ngày càng xa xỉ và ít được mọi người biết đến. Để khắc phục điều đó, 1 trong số cửa hàng được nhiều người quan tâm, được nhiều người ghé thăm và khiến tôi cảm thấy an tâm nhất đó là cửa hàng Kim Tự Tháp – cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng thạch anh phong thủy.

Vòng thạch anh tóc xanh rất tuyệt trong việc mang đến cho người dùng sự sung túc, thịnh vượng trong công việc. Để có thể được hàng đúng chất lượng, hợp với mình nhất thì hãy ghé đến cửa hàng của chúng tôi.