Một số lưu ý khi sử dụng Đá Phong Thủy Hồ Ly

668
Hồ ly thạch anh xanh

Khi sử dụng hồ ly cần xác định rõ mục đích sử dụng như: thúc đẩy tình duyên, thúc đẩy công việc hay hạn chế tình duyên ,.. để lựa chọn đúng tránh phản tác dụng.

Các linh vật phong thủy nói chung và hồ ly nói riêng điều có tác dụng tốt nhất khi sử dụng đá tự nhiên, vật liệu bằng kim loại chỉ mang tính trang sức là chủ yếu mà ít nghiêng về phong thủy.

Khi lựa chọn hồ ly cần chọn màu hợp với mệnh, năm sinh sẽ hỗ trợ cho người đeo tốt nhất.

Khi sử dụng hồ ly có thể chọn loại 9 đuôi ( số đuôi buổi thị số mạng của hồ ly).

Tránh mua phải hàng rẻ tiền, đồ thủy tinh, đồ nhựa không có tác dụng phong thủy mà cần chọn loại đá tự nhiên thường là thạch anh tự nhiên sẽ tốt hơn.

Tránh để người khác sờ vào linh vật của mình nhất là hồ ly vì nó ảnh hưởng đến năng lượng, nếu có thể hãy để ở nơi ít người thấy hoặc sờ được.

Nếu được hãy tìm Thầy phong thủy có am hiểu, kiến thức sâu rộng để được tư vấn hiểu rõ.

Hồ ly thạch anh tím

Tác dụng của việc sử dụng hồ ly phong thủy

Kinh doanh- buôn bán

Người đeo hồ ly thông thường sẽ ăn nói khéo léo,thích ứng cao, tùy cơ ứng biếng trong mọi trường hợp. Các ngành nghề như môi giới, tư vấn,giới thiệu hôn nhân, kinh doanh, buôn bán, … yêu cầu có độ nhanh nhạy và ăn nói hấp dẫn thuyết phục thì hồ ly là linh vật có tác dụng số 1. Thông thường họ có thể đặt hồ ly ở trên bàn, tủ đựng hồ sơ hay đem  theo người như đeo cổ,đeo tay, để túi,… Đặc biệt thạch anh tóc thường được những người về lĩnh vực tài chính, kinh doanh ưu thích do đặt tính tích trức tiền bạc, của cải của nó.

Thúc đẩy tình duyên

Từ xưa đến nay khi nhắc đến hồ ly người ta luôn gắn liền với nó là việc  thúc đẩy tình duyên nam nữ. ngày nay, nam hay nữ có thể sử dụng hồ ly trong vấn đề tình cảm để thu hút các chàng trai, cô gái về phía mình hoặc các cặp vợ chồng sử dụng nó để tăng sức hút đối với chồng hoặc vợ mình tránh cho kẻ thứ ba xen vào phá hoặc hôn nhân gia đình mình.

Hồ ly đá mắt hổ

Nhiều người cho rằng không nên đeo hồ ly vì nghĩ nó xấu, sẽ gây những điều không tốt làm ảnh hưởng đến người dùng vì từ xưa đến nay điều có câu “hồ ly tinh”. Nhưng thật ra “ hồ ly tinh” là chỉ những người đẹp chứ không phải dùng để chỉ người xấu. Do nhiều người quen dùng từ “hồ ly tinh” để chỉ những người thứ ba nên chính vì vậy làm cho nó trở nên “xấu xí” trong mắt mọi người.

Tác dụng của hồ ly phong thủy không thay đổi chỉ có người dùng nó với mục đích gì, dùng ra sao và có đúng cách không thôi chứ bản chất nó không hề xấu. Mong rằng mỗi chúng ta khi đã sử dụng vật phong thủy điều nên trang bị cho mình kiến thức, tìm hiểu thật kĩ nên tránh dùng sai nhé.