Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly bằng đá Thạch Anh

1014
Hồ ly thạch anh đen
  • Mẫu mã:  trên thị trường có nhiều mẫu hồ ly khác nhau đa dạng về màu sắc, kích thước lẫn kiểu cách. Đá quý kim tự tháp sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu hồ ly đẹp: hồ ly thường có loại 3 đuôi (gọi là tam vĩ  yêu hồ), 6 đuôi (gọi là lục vĩ ma hồ), 9 đuôi (cữu vĩ thiên hồ) tốt nhất nên chọn loại 9 đuôi vì đây là cảnh giới cao nhất của hồ ly sẽ giúp hỗ trợ người đeo tốt nhất. Một con hồ ly đẹp thì ánh mắt phải sắc sảo, lạnh lùng pha lẫn mị hoặc, phần mũi dài nhọn, dáng đuôi xòe ôm hoa hoặc đuôi thu lại nét khắc mỗi đuôi rõ ràng có thể dễ dàng đếm được.
Hồ ly thạch anh tóc vàng
  • Màu sắc:  hồ ly có nhiều màu khác nhau nên chọn hợp theo mệnh, theo tuổi sẽ phát huy công dụng tối đa. Lựa chọn hồ ly đá thạch anh nên chọn loại có màu tự nhiên, đá trong không tạp chất hoặc đục, nếu là dạng có tóc thì các sợ tóc phải rõ ràng, đều màu phân bố hợp lí.

Mạng kim hợp: màu trắng, vàng, nâu.

Mạng thủy hợp: màu xanh dương, đen và trắng

Mạng hỏa hợp : màu hồng, tím, đỏ và xanh lá

Mạng thổ hợp: màu hồng, tím, vàng và đỏ Mạng mộc hợp: màu xanh dương, xanh lá và đen.

Hồ ly thạch anh hồng
  • Giá cả: tùy vào màu sắc tự nhiên hay nhân tạo, độ trong hay đục, chất lượng đá tốt hay xấu, nét khắc rõ hay không, dáng đẹp hay xấu, màu đá mà có giá giao động từ 500.000đ đến 750.000đ.
  • Cách dùng:  mặt hồ ly thường được sử dụng làm mặt dây chuyền đeo trên cổ hoặc xâu làm vòng tay nếu thích hay bỏ vào túi nếu cảm thấy không thích đeo mà vẫn muốn luôn bên mình đây là cách tiện lợi nhất. Thậm chí nhiều người để ở bàn làm việc, trong phòng ngủ hay tủ đựng hồ sơ để luôn tùy thời có thể hỗ trợ họ trong công việc và thúc đẩy đào hoa.